Người chồng nổ súng bắn vợ trước sảnh chung cư VOV từng đến tìm vợ để nối lại tình cũ

15:57 14/10/2018

Theo nhiều người dân sinh sống tại khu chung cư VOV, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, họ từng nhìn thấy Lê Anh Dũng (người nổ súng bắn vợ bị thương) đến đây gặp vợ để hàn gắn tình cảm, trước đó họ đã ra tòa ly hôn.

nguoi-chong-no-sung-ban-vo-truoc-sanh-chung-co-vov-tung-den-tim-vo-den-noi-lai-tinh-cu
Vụ nổ súng xảy ra vào chiều ngày 13/10 tại khu chung cư VOV.

Ngày 14/10, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ nổ súng xảy ra vào chiều ngày 13/10 tại khu chung cư VOV, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vào chiều ngày 13/10.

Theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng đã xác định nạn nhân là Phạm Lê T. (SN 1977), đồng thời ban đầu xác định được nghi phạm gây án là Lê Anh Dũng (SN 1975, HKTT tại số 3 Trần Nhật Duật, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, hiện đang tạm trú tại ngõ Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội). Theo đó, Dũng được xác định là chồng của chị T.

nguoi-chong-no-sung-ban-vo-truoc-sanh-chung-co-vov-tung-den-tim-vo-den-noi-lai-tinh-cu
Hiện trường đã được cơ quan chức năng phong tỏa.

Ghi nhận của PV tại khu chung cư trên, một bà cụ sống tại đây cho biết, ngay từ ban đầu, bà cụ đã nghĩ đến sự việc xảy ra là do mẫu thuẫn vợ chồng.

Theo bà cụ cho biết, vài ngày trước khi xảy ra sự việc, người chồng có đến dò hỏi thông tin về nơi ở của người vợ, anh này có tìm đến tầng 18 nhưng cô vợ không có ở nhà. “Vài hôm sau tôi cũng nghe ngóng được rằng anh này từng tìm vợ để nối lại tình cảm do hai người đã ra tòa”, bà cụ cho biết thêm.

Theo ông M., một cư dân sinh sống trong tòa nhà nơi xảy ra vụ việc cho biết, cặp vợ chồng trên đã ra tòa nhưng vẫn đang chờ giấy ly hôn.

nguoi-chong-no-sung-ban-vo-truoc-sanh-chung-co-vov-tung-den-tim-vo-den-noi-lai-tinh-cu
Rất nhiều người dân bàng hoàng trước sự việc trên.

Người phụ nữ chứng kiến sự việc trên bàng hoàng kể lại, chị đã nhận thấy hai người có vẻ khác lạ khi đang ngồi ghế đá nói chuyện, lúc đó, chị có nói với người đi cùng rằng lo ngại sẽ có chuyện xảy ra nhưng do một người đi cùng bận nên đã lên nhà và không lại gần.

“Đáng lẽ chúng tôi sẽ ngồi cùng dãy ghế đá nói chuyện rồi mới đi lên nhà, nhưng một người do bận nên chúng tôi cùng nhau đi về. Chứ không thì rất có thể gặp nạn. Sau đó chỉ vài phút bước vào sảnh tòa nhà tôi nghe thấy tiếng súng thì quay lại. Tiếp tục thêm tiếng nổ nữa", người phụ nữ bàng hoàng kể lại.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ nổ súng.

 

Hé lộ danh tính nghi phạm nổ súng bắn vợ trước sảnh chung cư VOV Mễ Trì

Cơ quan chức năng bước đầu xác định do mâu thuẫn người chồng đã nổ súng bắn vợ mình tại khu vực chung cư VOV Mễ Trì.

Tin khác