Người chồng sốc khi phát hiện ra vợ mình là đàn ông sau 19 năm kết hôn

11:00 25/12/2018

Người chồng đã phải điều trị tâm thần sau khi phát hiện vợ mình là đàn ông.

nguoi-chong-soc-khi-phat-hien-ra-vo-minh-la-dan-ong-sau-19-nam-ket-hon
Jan sốc khi phát hiện vợ là đàn ông sau nhiều năm chung sống.

Tình yêu, sự tôn trọng và lòng trung thành là những yếu tố quan trọng nhất tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc và lâu dài. Tin tưởng được xây dựng trên sự trung thực tất nhiên, cũng quan trọng không kém.

Trung thực là dũng cảm và tự tin chia sẻ những bí mật sâu kín nhất của bạn cho người yêu dẫu biết rằng người đó có thể sẽ không chấp nhận. Có lẽ, đây là lý do tại sao cha mẹ thường nhắc nhở chúng ta tầm quan trọng của việc hiểu rõ các đối tác trước khi quyết định kết hôn.

Hầu hết mọi người đồng ý rằng thỉnh thoảng nói dối về những vấn đề nhỏ nhặt là có thể tha thứ. Nhưng đến mức nào thì một lời nói dối có thể tha thứ? Và, sẽ ra sao nếu người bạn yêu thương nói dối về điều gì đó quan trọng như giới tính của người đó?

Sau 19 năm kết hôn, một người đàn ông 64 tuổi người Bỉ tên là Jan phát hiện ra rằng vợ mình là đàn ông. Jan kết hôn với người vợ Indonesia, Monica vào năm 1993. Anh muốn họ bắt đầu cuộc sống tại Bỉ vì thế đã lo liệu mọi thủ tục cho cô đến đó.

nguoi-chong-soc-khi-phat-hien-ra-vo-minh-la-dan-ong-sau-19-nam-ket-hon
Jan và vợ Monica

Tuy nhiên, cặp đôi gặp khó khăn trong việc giải quyết các giấy tờ vì tòa án Bỉ nghi ngờ về tính xác thực của giấy tờ tùy thân của Monica. Tuy nhiên, họ đã chấp thuận đơn đăng ký mặc dù có nghi ngờ về danh tính của cô.

Trong vài năm, cuộc sống của hai vợ chồng vẫn diễn ra. Monica, hiện giờ đã 48 tuổi giống như một người chị lớn với hai đứa con của Jan, mà anh có được từ cuộc hôn nhân trước. Họ đã quyết định không sinh thêm con vì điều này.

Nhưng Jan cho biết mối quan hệ của họ chỉ bắt đầu thay đổi khi Monica có một công việc toàn thời gian mới. Ngay lập tức Monica thay đổi rất nhiều. Con trai lớn của Jan thỉnh thoảng thấy cô ấy xuất hiện ở hộp đêm. Cô bắt đầu mặc quần áo lòe loẹt, những chiếc váy siêu ngắn hoặc nhỏ xíu lộ hết bụng.

nguoi-chong-soc-khi-phat-hien-ra-vo-minh-la-dan-ong-sau-19-nam-ket-hon

Ngay sau đó, Jan phát hiện ra những tin nhắn gợi tình từ những người đàn ông khác trên máy tính của Monica. Nhiều lần họ đã tranh cãi gay gắt về chuyện này. Ông Jan kể: "Một người bạn cho biết biết anh ta nghe nói rằng Monica thực sự là phụ nữ chuyển giới. Tôi không tin cho đến khi con trai cũng nói điều tương tự.

Tôi đã đẩy cô ấy vào tường và nói: “Bây giờ tôi đã biết sự thật. Em có phải đàn ông không?”. Sau đó, Monica thừa nhận rằng sinh ra là một cậu bé và đã được phẫu thuật. Cô ấy bây giờ là một phụ nữ vì vậy không cần nói cho tôi biết quá khứ từng là đàn ông.

Thế giới của tôi sụp đổ. Tôi cảm thấy mình bị lừa dối. Tôi nghĩ rằng cô ấy là một người phụ nữ hấp dẫn. Ngay cả khi quan hệ tình dục, tôi không bao giờ để ý bất cứ điều gì".

Jan hiện đang được điều trị tâm thần do tiết lộ gây sốc của vợ. Việc ly hôn của họ đang được tiến hành, nhưng các tòa án Bỉ đã không cho phép Jan đuổi Monica ra khỏi nhà.

Luật sư của ông, Liliane Verjauw, nói: “Người đó đã cố tình lừa dối trong nhiều năm, thậm chí là lừa đảo. Có lẽ cô ấy cũng đã giả mạo giấy tờ tùy thân để được cấp giấy phép cư trú”.

 

Pakistan: Phân biệt đối xử với phụ nữ chuyển giới tại nơi làm việc có thể bị đi tù

“Lần đầu tiên trong lịch sử Pakistan, chúng tôi đã trao quyền bình đẳng cho người chuyển giới”.

 

Cộng đồng LGBT vui mừng vì sắp có phương pháp chữa khỏi HIV hoàn toàn

Đàn ông quan hệ tình dục đồng giới sẽ có khả năng bị nhiễm HIV cao hơn 28 lần so với dị tính. Vì thế cộng đồng LGBT vui mừng vì sắp có phương pháp chữa khỏi HIV hoàn toàn.

 

'Thất nghiệp khiến thanh niên đồng tính ngày càng nhiều'

Đây là phát ngôn của một lãnh đạo quận Luweero (Uganda) khi phát hiện ra những người đồng tính sinh sống tại địa phương này.Tin khác