Người đại diện Lee Dong Jun gửi thông cáo báo chí về tương lai của HLV Park Hang-seo

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:31 27/06/2019

Chiều 27/6, người đại diện Lee Dong Jun đã gửi thông cáo báo chí đến các cơ quan truyền thông Việt Nam về tương lai của HLV Park Hang-seo.

Park Hang-seo
Người đại diện Lee Dong Jun đã có mặt ở Việt Nam để đàm phán hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF.

Chiều tối qua 26/6, ông Lee Dong Jun đã có mặt tại Hà Nội để có cuộc gặp đầu tiên với VFF bàn về tương lai của HLV Park Hang-seo.

Sau hơn 4 tiếng đàm phán, ông Lee Dong Jun rời đi lặng lẽ và không chia sẻ bất cứ thông tin nào. VFF và người quản lý của HLV Park Hang-seo đã chưa thể đi đến thống nhất về một số điều khoản trong bản hợp đồng mới của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Nhưng sau đó, một số cơ quan truyền thông Việt Nam lại thông tin rằng thầy Park sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn ba năm và nhận mức lương từ 40 đến 60 ngàn USD/tháng khiến người đại diện Lee Dong Jun khá bất ngờ.

Đầu giờ chiều nay 26/6, công ty của ông Lee Dong Jun đã chính thức gửi thông cáo báo chí tới các cơ quan truyền thông của Việt Nam. Dưới đây là nội dung thông cáo mà người đại diện của thầy Park phát đi.

nguoi-dai-dien-lee-dong-jun-gui-thong-cao-bao-chi-ve-tuong-lai-cua-hlv-park-hang-seo
Thông cáo báo chí được ông Lee Dong Jun gửi tới truyền thông Việt Nam.

"Trên cương vị công ty quản lý của HLV Park Hang-seo, DJM (DJ Management Co.Ltd) chính thức đưa ra thông báo đầu tiên về tương lai của HLV Park Hang-seo sau cuộc làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Đầu tiên, DJM xin được gửi lời chúc mừng và bày tỏ cảm kích với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Những thành tích mà các đội tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo qua những giải đấu trong hai năm qua đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía VFF và người hâm mộ.

Trong những tháng gần đây, truyền thông đã có những báo cáo chi tiết về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo, trong khi DJM chưa bao giờ công bố hoặc đưa ra bất kỳ con số nào giá trị về bản hợp đồng này. DJM đánh giá cao sự quan tâm của giới truyền thông về bản hợp đồng, nhưng tất cả số tiền được nói về giá trị hợp đồng của HLV Park Hang-seo trên các phương tiện truyền thông là không đúng sự thật.

Vào ngày 26/06 vừa qua, các bên đàm phán đã gặp nhau lần đầu tiên và đã thảo luận thực sự về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo. DJM khẳng định rằng ưu tiên của đàm phán hợp đồng tập trung vào lộ trình phát triển liên tục của bóng đá Việt Nam và chưa đặt mối quan tâm nhiều đến vấn đề tài chính.

Hơn nữa, tất cả giá trị tài chính được quy định trong quá trình đàm phán sẽ không được tiết lộ để bảo vệ tính bảo mật của các bên đàm phán. Quan trọng nhất, thành tích của HLV Park Hang-seo với các đội tuyển Việt Nam sẽ được đặt lên hàng đầu. Chúng ta bắt buộc phải đánh giá cẩn thận thành tích của HLV Park Hang-seo trong việc đưa Việt Nam trở thành đội bóng số một Đông Nam Á và cân nhắc kỹ lưỡng giá trị của chiến lược gia người Hàn Quốc trong xã hội bóng đá toàn cầu.

Hơn nữa, khả năng tài chính của VFF cũng sẽ được tính đến trong thỏa thuận. Chúng tôi đánh giá cao hỗ trợ của bạn trong giai đoạn đàm phán quan trọng này. Cùng với VFF, DJM hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để có được kết quả tốt nhất. DJM sẽ thông báo sau trên thông báo chính thức của công ty.”

 

Fanpage của Buriram United xóa sạch hình ảnh Lương Xuân Trường

Hình ảnh của Lương Xuân Trường không còn xuất hiện trên trang fanpage của Buriram United sau khi hai bên chấm dứt hợp đồng.

 

Xuân Trường lập tức trở về Việt Nam sau khi chia tay Buriram

CLB HAGL đã đăng hình ảnh mới nhất của tiền vệ người Tuyên Quang khi anh xuất hiện tại sân bay, chờ làm thủ tục để trở về Việt Nam.Tin khác