Người đại diện lên tiếng về tin đồn Nhã Phương sinh con: 'Đời tư của nữ diễn viên cần được tôn trọng'

Theo PV / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:25 25/01/2019

Phía Nhã Phương khẳng định việc sinh con hay không là quyền riêng tư cá nhân của nữ diễn viên và điều này cần được tôn trọng.

phia-nha-phuong-doi-tu-cua-nu-dien-vien-can-duoc-ton-trong

Giữa lúc tin đồn người đẹp họ Trần lâm bồn vẫn là một ẩn số, mới đây đại diện của nữ diễn viên bất ngờ lên tiếng. Người đại diện này cho biết tính đến thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào khẳng định Nhã Phương đã sinh con đầu lòng bởi nhân vật chính chưa hề đưa ra thông báo chính thức. 

Đồng thời, phía Nhã Phương khẳng định đây là quyền riêng tư cá nhân của nữ diễn viên và điều này cần được tôn trọng. 

Cách đây không lâu, NSX phim Trạng Quỳnh cũng công khai việc Nhã Phương sẽ diễn vai cuối cùng trước khi thực hiện thiên chức làm mẹ. "Điềm là vai diễn cuối cùng của Nhã Phương trước khi bước sang một ngưỡng cửa mới: thiên chức làm mẹ", nhà sản xuất phim tiết lộ.

phia-nha-phuong-doi-tu-cua-nu-dien-vien-can-duoc-ton-trong

Ngỡ ngàng trước hành động chia sẻ đời sống cá nhân của nhà sản xuất, chiều 10/1 nữ diễn viên sinh năm 1990 đã yêu cầu gửi công văn đính chính. Chưa đầy 1 ngày kể từ khi Nhã Phương có động thái gay gắt, NSX Trạng Quỳnh đành gửi thư xin lỗi truyền thông vì tung tin Nhã Phương "đóng phim cuối trước khi sinh con" mà chưa được sự thông qua từ cô hay người đại diện.

"Liên quan đến các bài báo về việc truyền thông vai diễn Điềm trong bộ phim điện ảnh 'Trạng Quỳnh; do Nhã Phương đóng vai nữ chính chiều ngày 10/1/2019, chúng tôi chính thức gửi lời xin lỗi về việc đồng ý gửi đi thông cáo báo chí trong đó đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện quản lý của Nhã Phương", đại diện nhà sản xuất lên tiếng. 

Trước đó bà xã Trường Giang cũng bị bạn thân Nguyễn Trần Trung Quân và em gái "bán đứng" khi để lộ thông tin mang thai con đầu lòng.

 

Cuộc sống giàu sang, ngập trong hàng hiệu của vợ sắp cưới Cường Đô la

Không chỉ Cường Đô la, vợ sắp cưới của anh - người mẫu Đàm Thu Trang cũng sở hữu khối tài sản lớn, ngập tràn đồ hiệu.

 

Bà xã Tiến Đạt khéo léo phủ nhận chuyện bầu bí

Không chỉ xinh đẹp mà cách ứng xử tinh tế, khéo léo của bà xã Tiến Đạt - Thụy Vy trước những tin đồn cũng được nhiều người khen ngợi.Tin khác