| Hà Nội /

Người dân đánh bầm mắt người đàn ông dâm ô bé gái

Gã đàn ông 63 tuổi có hành vi dâm ô bé gái 7 tuổi và bị camera ghi lại toàn bộ sự việc.

Ông An tại cơ quan công an
Ông An tại cơ quan công an

Ngày 14-5, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP HCM cho biết đã tạm giữ hình sự ông Ngô Ngọc An (SN 1956, ngụ quận Bình Tân, TP HCM) để điều tra hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Tối 12-5, chị N. (SN 1983) đã đến cơ quan công an trình báo việc con gái chị bị ông Ngô Ngọc An có hành vi dâm ô.

Chị N. cho biết chị đang đi công việc thì được một đồng nghiệp gọi điện báo con gái chị là bé K. (7 tuổi) bị ông An sàm sỡ, dâm ô. Người dân phát hiện bé K. bị ông An ôm hôn nên gặng hỏi thì K. nói bị ông N. sờ mó, hôn.

Ông An đã bị những người bức xúc đánh bầm mắt và giữ lại, chờ công an đến giải quyết. 

Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, trích xuất camera an ninh để thu thập thông tin. Camera đã ghi lại cảnh ông An dùng tay kéo váy bé K. và cho K. lên đùi mình ngồi rồi sờ từ đùi lên ngực và ôm hôn.

Hiện Công an quận Bình Tân tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ.

 

Dùng kim tiêm hù dọa, tên trộm bị người dân đánh nhập viện

Đang thực hiện hành vi trộm xe máy thì bị phát hiện, Tài dùng kim tiêm dính máu hù dọa chống trả để tìm đường thoát thân nhưng lại bị người dân không chế dùng gậy đánh nhập viện

 

Đi trộm chó, nam thanh niên bị người dân đánh bất tỉnh, đốt xe máy

Nam thanh niên chạy xe máy đi bắt trộm chó một mình nhưng bị người dân địa phương phát hiện bắt. Sau đó, nam thanh niên bị người dân đánh ngất xỉu và đốt xe máy.

 

Bị đánh hội đồng vì thắc mắc hai chai nước giá 60.000 đồng

Dù đã trả tiền cho hai chai nước với giá 60 nghìn đồng, tuy nhiên vợ chồng anh Minh vẫn bị đánh khi thắc mắc việc giá nước quá cao so với thị trường.