Bắt được con trăn khổng lồ nuốt dê ở núi Lạng Sơn

08:42 11/08/2018

Một người dân ở xã Tân Lập (Hữu Lũng, Lạng Sơn) trong lúc đi tìm dê đã bắt được một con trăn khổng lồ, nằm trên mỏm núi đá.

bat-duoc-con-tran-khong-lo-nuot-de-o-nui-lang-son
Người đàn ông bắt được trăn khổng lồ vừa nuốt con dê - (Ảnh: FB).

Mới đây, mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh một người đàn ông vác con trăn khổng lồ trên vai khiến dư luận xôn xao.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra ở thôn Đồng Sinh (xã Tân Lập, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn). Theo đăng tải, vào ngày hôm qua (10/8), trong lúc đi kiểm tra chuồng dê trên núi, người đàn ông đã phát hiện con trăn khổng lồ trên khó di chuyển nên đã bắt được.

Con trăn khổng lồ được cho là đã nuốt con dê nặng 15kg của người dân này vào thời điểm trước đó. 

bat-duoc-con-tran-khong-lo-nuot-de-o-nui-lang-son
Vì ăn quá no nên con trăn khổng lồ khó di chuyển và bị bắt.

Trả lời báo chí, lãnh đạo UBND xã Tân Lập (Hữu Lũng, Lạng Sơn) xác nhận và cho biết, con trăn khổng lồ nặng gần 20 kg, dài khoảng hơn 3m. Thời điểm người dân phát hiện, nó nằm bất động không thể di chuyển vì mới nuốt sống con dê nặng khoảng 15 kg.

Vị này cũng cho hay: Trước đó trên các dãy núi đá của xã cũng thường xuyên xuất hiện những con trăn khổng lồ. Chúng nuốt nhiều dê thả rông của các hộ dân.

 

Ảnh: Rùng mình cảnh hổ mang chúa và trăn khổng lồ lao vào cắn xe nhau

Tạp chí Địa lý Quốc gia Mỹ vừa đăng tải hình ảnh về cuộc chiến giữa hổ mang chúa và trăn khổng lồ. Bức ảnh khiến nhiều người rùng mình khi nhìn thấy hai con vật quấn chặt, cắn xé nhau.

 

Đã tìm ra cậu bé cưỡi trăn không lồ giữa dòng nước lũ

Một clip cùng những hình ảnh về cậu bé khoảng 3-4 tuổi ngồi trên lưng con trăn khổng lồ đang gây xôn xao cộng đồng mạng trong nước và quốc tế những ngày qua.

 

Bắt được trăn khổng lồ ở xã Kỳ Tân, Tân Kỳ, Nghệ An

Bắt được trăn khổng lồ ở xã Kỳ Tân, Tân Kỳ, Nghệ An khiến người dân thôn Diễn Nam, xã Kỳ Tân vô cùng xôn xao và muốn được tận mắt chứng kiến con "trăn thần" này. Được biết con...

 

 Tin khác