Người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn chết khi cố gắng cứu đàn gà

15:36 23/09/2018

Phát hiện con rắn hổ mang chúa đang bắt gà của gia đình, một người đàn ông ở xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cố bắt nhưng không may bị con rắn quay lại cắn tử vong.

Người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn chết khi cố gắng cứu đàn gà
Con rắn cắn chết ông H. bị người dân vây bắt đánh chết ngay sau đó.

Ngày 23/9, thông từ chính quyền UBND xã Châu Hội, huyện Qùy Châu (Nghệ An), một người đàn ông trên địa bàn vừa bị một con rắn độc cắn tử vong.

Theo người nhà nạn nhân kể lại, vào khoảng 21h30’ ngày 21/9, ông Lê Xuân H. (SN 1959, trú tại xóm 3, xã Châu Hội, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) chuẩn bị lên giường nằm ngủ thì nghe tiếng gà kêu ráo rác phía sau bếp.

Sau khi chạy ra kiểm tra, ông hốt hoảng phát hiện một con rắn hổ mang chúa khủng đang bắt gà. Thấy vậy, ông H. định rượt bắt sống con rắn nhưng không may bị rắn cắn trả.

Ngay sau đó, ông H. được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu để cấp cứu nhưng do tình trạng quá nặng nên nạn nhân tiếp tục được chuyển lên tuyến trên để chữa trị thì tử vong trên đường đi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên người nhà nạn nhân; đồng thời cùng bà con dân bản tổ chức mai táng nạn nhân xấu số theo phong tục của địa phương.

 

Bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo Bộ Công Thương, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An

Hàng loạt quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo tại Bộ Công Thương, Quảng Ninh, Thanh Hóa và Nghệ An vừa được công bố.

 

Nghệ An: Lễ khai giảng muộn ở trường vùng lũ

Sau nhiều ngày nỗ lực khắc phục hậu quả mưa lũ, cũng như việc phải di chuyển đồ đạc đến địa điểm mới, sáng ngày 17/9, thầy và trò Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Con Cuông mới được hưởng niềm vui ngày khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

 

Bùn ngập trường học, thầy trò trường miền núi Nghệ An âu lo ngày khai giảng

Đến 4/9, một số trường học tại Nghệ An vẫn chưa thể khắc phục sau đợt lũ lụt nên học sinh khó có thể khai giảng đúng ngày.Tin khác