Nhậu sáng rồi hiếp dâm cháu gái ruột 17 tuổi bị tâm thần

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:57 13/04/2019

Ngày 13/4, cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Đúng để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

1
Đối tượng Nguyễn Văn Đúng tại cơ quan Công an 

Cụ thể, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Đúng, sinh năm 1955, trú ấp Bình Phước, xã Bình Chánh, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 8h ngày 9/10/2018, Nguyễn Văn Đúng và em ruột của mình là ông N.V.N., sinh năm 1965, cư trú xã Bình Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang tổ chức nhậu tại nhà của N.V.N. cùng một số người bạn.

Nhậu được một lúc thì Đúng nói với N. là đi ra phía sau hè để tìm ông Hận vào nhậu cùng cho xôm tụ. Khi đi ra phía sau nhà thì Đúng phát hiện cháu N.T.K.N, sinh năm 2002, bị bệnh lý tâm thần và là con ruột ông N. đi từ phía sau hè vào nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục với K.N.

Đúng gọi K.N. lại cho 10 nghìn đồng rồi kêu K.N. nằm xuống nền xi măng gần đó và thực hiện hành vi quan hệ tình dục với K.N. Lúc này, ông N. đi ra phía sau nhà và phát hiện sự việc nên đã đến cơ quan Công an tố cáo hành vi của Nguyễn Văn Đúng. Đến ngày 26/10/2018, Đúng đã ra đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 

Truy nã anh rể hờ hiếp dâm em gái trong căn hộ ở TP HCM

Đang nằm ngủ thì chị T. bất ngờ bị anh rể hờ đụng chạm, đòi hiếp dâm và đe dọa giết.

 

TP HCM: Nghi vấn người đàn ông hiếp dâm bé gái 8 tuổi trong công viên

Theo lời kể của người dân, người đàn ông nghi hiếp dâm bé gái mặc đồ thể thao và thường xuyên đến công viên này.

 

Thành viên nhóm chat tình dục của Jung Joon Young và Seungri bị tố chuốc thuốc và hiếp dâm phụ nữ khi đi lưu diễn

A cho biết, cô bị mất ý thức sau khi uống ly cocktail do Choi Jong Hoon, thành viên nhóm chat tình dục của Jung Joon Young và Seungri đưa cho.

Tin khác