Người đàn ông đồng tính lừa 30 thiếu niên gửi ảnh khỏa thân bằng thủ đoạn này

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 25/12/2018

Ngoài ra người đàn ông đồng tính này còn dụ dỗ hai cậu bé quan hệ tình dục bằng cách giả vờ là mắc ung thư giai đoạn cuối và mong muốn họ giúp anh ta thực hiện tâm nguyện cuối đời.

nguoi-dan-ong-dong-tinh-lua-30-thieu-nien-gui-anh-khoa-than-bang-thu-doan-nay
Daniel Avetta lừa 30 chàng trai gửi ảnh khỏa thân.

Một người đàn ông đã phải chịu mức án tù 25 năm vì lừa hơn 30 chàng trai tuổi teen gửi ảnh khỏa thân bằng cách đóng giả làm phụ nữ.

Theo lời khai của tòa án, Daniel Avetta tạo ra một tài khoản mạng xã hội có tên Jessica Gable, một cô gái 18 tuổi và thuyết phục các cậu bé tuổi teen, hầu hết trong số đó là 15 hoặc 16 tuổi, gửi cho anh ta hình ảnh và video khỏa thân.

Ngoài ra Avetta dụ dỗ hai trong số các cậu bé tham gia vào các hành vi tình dục bằng cách giả vờ là mắc ung thư giai đoạn cuối và mong muốn họ giúp anh ta thực hiện tâm nguyện cuối đời. Sau khi bị cảnh sát liên hệ lần đầu vào tháng 6/2017, Avetta vẫn tiếp tục lập một tài khoản mạng xã hội giả khác và dụ dỗ thêm 2 chàng trai.

nguoi-dan-ong-dong-tinh-lua-30-thieu-nien-gui-anh-khoa-than-bang-thu-doan-nay

Daniel Avetta đã xin lỗi các nạn nhân tại tòa và giải thích rằng ban đầu anh ta tạo các tài khoản mạng xã hội giả chỉ với mong muốn kết bạn nhưng dần dần mất kiểm soát dẫn đến hành vi phạm tội. Avetta nói rằng anh ta không có ý định làm tổn thương bất cứ ai.

Luật sư của Avetta, Beverly Ann Beimdiek, đã đưa ra những tình tiết giảm nhẹ đó là Avetta bị bỏ rơi và lạm dụng bởi gia đình. Avetta là một người cô đơn, vụng về và bị cô lập về mặt địa lý. Anh ta thường phải đến trường trong bộ quần áo ướt nước tiểu và phải sống trong một gara không có người từ năm 10 tuổi.

"Thậm chí con chó, con mèo còn được đối xử tốt hơn Daniel trong ngôi nhà đó", cô nói. Luật sư cho biết anh bị chứng lo âu, trầm cảm, ADHD và PTSD. Beimdiek nói rằng không có người thân của Avetta tại tòa và không ai liên lạc với anh ta kể từ khi bị tạm giam. Cô cho biết, lần duy nhất liên lạc được với cha của Avetta là một cuộc điện thoại vào tháng 2. Khi ấy, ông chỉ dửng dưng trả lời: "Thì sao?".

Sau khi ra tù, Avetta sẽ bị giám sát suốt đời, thẩm phán Catherine Perry nói. Trước đó, Avetta đã nhận tội vào tháng 8 với bốn tội danh sản xuất nội dung khiêu dâm trẻ em, hai tội danh dụ dỗ trực tuyến trẻ vị thành niên và sáu tội nhận khiêu dâm trẻ em.

 

Pakistan: Phân biệt đối xử với phụ nữ chuyển giới tại nơi làm việc có thể bị đi tù

“Lần đầu tiên trong lịch sử Pakistan, chúng tôi đã trao quyền bình đẳng cho người chuyển giới”.

 

Cộng đồng LGBT vui mừng vì sắp có phương pháp chữa khỏi HIV hoàn toàn

Đàn ông quan hệ tình dục đồng giới sẽ có khả năng bị nhiễm HIV cao hơn 28 lần so với dị tính. Vì thế cộng đồng LGBT vui mừng vì sắp có phương pháp chữa khỏi HIV hoàn toàn.

 

'Thất nghiệp khiến thanh niên đồng tính ngày càng nhiều'

Đây là phát ngôn của một lãnh đạo quận Luweero (Uganda) khi phát hiện ra những người đồng tính sinh sống tại địa phương này.Tin khác