Người đàn ông giết vợ mang thai và hai con vì ngoại tình

Theo Ánh Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:05 20/11/2018

Ngày 19/1, một người đàn ông ở Colorado, Mỹ bị kết án tù chung thân và sẽ không bao giờ được giảm án vì đã giết vợ đang mang thai cùng hai cô con gái nhỏ để sống với nhân tình.

nguoi-dan-ong-giet-vo-mang-thai-va-hai-con-vi-ngoai-tinh
Christopher Watts cùng vợ và hai con gái.

Nạn nhân của Christopher Watts, 33 tuổi, là người vợ Shanann, 34 tuổi, đang mang thai 15 tuần, con gái Celeste, 3 tuổi, và Bella, 4 tuổi. Sau khi giết vợ và các con, Watts đã vất thi thể các nạn nhân ra một mỏ dầu, Reuters đưa tin.

"Đây có lẽ là tội ác vô nhân đạo và tàn bạo nhất mà tôi đã xử lý", Thẩm phán Marcelo Kopcow, người đã có 17 năm kinh nghiệm, nói trong phòng xử án kín ở Tòa án Quận Weld.

"Đây là một con quái vật vô tâm", Frank Rzucek, bố vợ của Watts, đau đớn nói trước tòa khi đứng cách kẻ đã giết con gái và các cháu ngoại của mình chỉ khoảng vài mét. "Tôi đã tin tưởng anh chăm sóc con gái và các cháu tôi, chứ không phải giết họ. Sau khi giết họ, anh còn vất xác họ đi như rác. Anh là quái vật”.

Dù vậy, Frank xin tòa tha cho Watts tội tử hình.

Bà Cindy Watts, mẹ của kẻ giết người, nức nở: "Mẹ ghét những gì đã xảy ra. Nhưng chúng ta sẽ vẫn là gia đình của con. Chúng ta yêu con và tha thứ cho con, con trai".

Trong khi đó, Watts không biểu hiện nhiều cảm xúc. Anh ta nhờ luật sư Herold do tòa chỉ định nói lời xin lỗi về tội ác và không nói lời nào.

"Ông Watts yêu cầu tôi chia sẻ điều này... ông ấy chân thành xin lỗi vì tất cả những điều này", Herold nói với thẩm phán.

Sau khi Shanann Watts và hai con gái được báo cáo mất tích hồi tháng 8/2018, cách nhà ở Frederick khoảng 30 dặm về phía bắc Denver, Christopher Watts còn lên nhiều đài truyền hình Denver cầu xin họ trở về an toàn.

Ngày 15/8 anh ta bị bắt về tội giết người.

Watts nói với các nhà điều tra rằng anh ta ngoại tình. Anh ta giết vợ và các con ở nhà, chở xác của họ đến một mỏ dầu, chôn vợ dưới lớp đất mỏng và để xác các con vào những thùng dầu.

nguoi-dan-ong-giet-vo-mang-thai-va-hai-con-vi-ngoai-tinh
Christopher Watts hầu tòa ngày 21/8.
 

Ảnh ‘tự sướng’ tố cáo thủ phạm giết người

Theo tờ Channel News Asia, một thủ phạm giết người ở Canada không ngờ rằng mình bị một bức ảnh “tự sướng” vạch mặt.

 

63.880 vụ giết người năm 2017, Brazil thành nước bạo lực nhất thế giới

Năm 2017, Brazil có số vụ giết người cao kỉ lục, 63.880 vụ - bằng chứng cho thấy đất nước này đang rơi vào tình trạng bạo lực đáng lo ngại.

 

Vụ giết người hàng loạt ở Nhật: Nạn nhân thuê thủ phạm giết mình

Tên tội phạm trong vụ giết 9 người ở Nhật Bản đã khai rằng, hắn mất 3 ngày để chặt xác nạn nhân đầu tiên. Với những nạn nhân sau, hắn chỉ mất một ngày.Tin khác