Người đàn ông gốc Việt bị bắt vì đâm cảnh sát

Theo P.T / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:05 17/11/2019

Một người đàn ông gốc Việt bị bắt ở Garden Grove, California, Mỹ vì đâm trọng thương một nhân viên sở cảnh sát hôm thứ Năm, 14/11 vừa qua.

nguoi-dan-ong-goc-viet-bi-bat-vi-dam-canh-sat
Hiện trường nơi cảnh sát Garden Grove bị đâm. Ảnh: Garden Grove Police Department

Theo thông cáo của Sở Cảnh Sát Garden Grove, nghi can có tên Trần Ngọc Hợp, 51 tuổi, sống tại một khu condo ở Garden Grove.

Khoảng 11 giờ 15 phút sáng Thứ Năm, cảnh sát Garden Grove nhận được tin có người đang đập phá phòng giặt đồ chung của khu nhà tại địa chỉ 11319 trên đường Parkgreen. Người gọi còn cho biết nghi can phá ống nước nối vào máy giặt.

Một nhân viên sở cảnh sát đến điều tra thì bị một người sống ở khu nhà này tấn công. Nghi can dùng một con dao lớn và đâm vào chân phải của ông. Ông vùng ra được và chạy đến nơi an toàn và gọi người giúp đỡ. Ông được một thợ sửa ống nước giúp cầm máu. Cảnh sát có mặt chỉ ít lâu sau đó, sơ cứu và đưa ông đến bệnh viện địa phương. Thương tích của ông không gây nguy hiểm tính mạng và ông đã trong tình trạng ổn định.

Sở cảnh sát cho biết nghi can Hợp bị bắt tại nhà trong khu condo này và đang bị giam ở nhà tù quận Cam. Cảnh sát Garden Grove chưa biết lý do hành động của nghi can và gọi điều tra viên đến hiện trường để làm rõ sự việc.

Nguồn: Ktla 5

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nguoi-dan-ong-goc-viet-bi-bat-vi-dam-canh-sat-141992.html

Tin khác