Người đàn ông mất tích ở Hồ Tây trong lúc đi mò trai

18:46 23/10/2018

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h sáng 23/10, người đàn ông trung niên làm nghề mò trai bất ngờ mất tích tại Hồ Tây (quận Tây Hồ, Hà Nội), đến cuối giờ chiều cùng ngày, cơ quan chức năng mới tìm thấy thi thể nạn nhân.

ho tay 2
Hiện trường xảy ra sự việc.

Theo nhiều người dân tại hiện trường, người đàn ông sinh năm 1964 đến Hồ Tây cùng vợ mình từ sáng sớm. Sau đó, khi người vợ đi mua thuốc lá trở lại hồ thì không thấy chồng đâu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, đồng thời điều động một xe cứu hộ cứu nạn, thợ lặn và khoảng 4 chiếc thuyền di chuyển đến Hồ Tây để tìm kiếm nạn nhân.

ho tay 1

Khoảng 16h cùng ngày, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Theo con gái nạn nhân, người đàn ông sinh sống tại một làng cạnh Hồ Tây.

Theo chị này cho biết: “Bố mẹ thường đi đến hồ mò trai với nhau. Nhưng hôm nay sau khi mẹ đi mua thuốc quay lại hồ thì không thấy ông đâu. Người dân cũng không ai biết ông đâu”.

Đến cuối giờ chiều, trao đổi với phóng viên, một cán bộ chỉ huy đội Cảnh sát PCCC và TKCN quận Tây Hồ cho biết, thi thể người đàn ông mất tích đã được tìm thấy. Đơn vị đã bàn giao cho Công an phương Quảng An hoàn thiện các thủ tục pháp lý để người thân đưa về lo hậu sự.

ho tay 3
Nhiều thợ lặn và thuyền được điều động để tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Theo người dân quanh vùng chia sẻ, thông thường những người đến đây mò trai thường đi đông người để giúp đỡ nhau vì địa hình dưới lòng hồ có lúc nước chảy siết. Nhưng thời điểm trên chỉ có hai vợ chồng đi cùng nhau.

 

Khánh Hòa: Ba nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn

Ngày 19/10, Công an TP Cam Ranh cho biết, hiện đang tìm kiếm ba nữ sinh lớp 9 ngụ phường Cam Nghĩa mất tích đã được 6 ngày nay.

 

Vụ mất tích 40 năm của bé gái 8 tuổi và bản án mãi mãi không bao giờ được tuyên dành cho kẻ thủ ác gây phẫn nộ dư luận

Dù biết bao nhiêu năm trôi qua nhưng đối với 2 chị em Karen và Gary Stilwell, ký ức về ngày cuối cùng họ gặp cô em xấu số Linda vẫn in sâu trong đầu và ám ảnh họ đến tận ngày hôm nay.

 

Đã tìm được nhân vật cầm đầu vụ nhà báo Arab Saudi mất tích?

CNN ngày 17/10 dẫn ba nguồn tin cho hay, một quan chức cấp cao thuộc cơ quan tình báo Arab Saudi đã ra lệnh thẩm vấn, dẫn đến cái chết của nhà báo Jamal Khashoggi ở lãnh sự quán nước này ở Istanbul.Tin khác