Người đàn ông nhảy lầu trong trụ sở công an huyện: Làm rõ vụ dàn cảnh đánh ghen

Theo Nhật Huy / Tiền Phong 21:33 23/04/2019

Liên quan đến việc ông Nguyễn Văn Bặn (49 tuổi, huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ) nhảy lầu tự tử tại trụ sở công an. Ngày 23/4, Thượng tá Võ Văn Dũng – Phó trưởng Công an huyện Cờ Đỏ cho biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Phượng (39 tuổi) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (47 tuổi, cùng ngụ huyện Cờ Đỏ) để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Người đàn ông nhảy lầu trong trụ sở công an huyện: Làm rõ vụ dàn cảnh đánh ghen
Hiện trường nơi ông Bặn nhảy lầu tự tử.

Theo thượng tá Dũng, ông Bặn đã có vợ là bà Trương Thị Lệ (47 tuổi), nhưng ông này có quan hệ tình cảm với nhiều người phụ nữ. Gần đây, ông Bặn có quen bà Lê Thị D. (42 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ), người này đã có chồng nhưng chồng đi làm ăn xa.

Trưa ngày 19/4, ông Bặn cùng với bà D. đến thuê phòng ở một nhà nghỉ ở xã Trung Thạnh. Như đã bàn từ trước, khi vào phòng được ít phút, ông Bặn nhắn tin cho bà Nguyễn Thị Phượng vào để dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản đối với bà D.

Để thực hiện kế hoạch, trước khi ông Bặn và bà D. tới, bà Phượng rủ thêm Nguyễn Thị Thanh Tâm đến thuê phòng kế bên chờ sẵn.

Nhận tin nhắn của ông Bặn, bà Phượng và Tâm ập vào phòng. Phượng dùng lưỡi lam đe dọa bà D. Còn Tâm lấy đi số nữ trang khoảng 1,9 lượng vàng 16k cùng một điện thoại di động (tổng số tài sản khoảng 40 triệu đồng).

Sau khi rời phòng trọ, ông Bặn đưa vàng cho bà Phượng về cất dấu. Còn chiếc điện thoại đưa ông Bặn giữ. Khi gặp bà Lệ, ông Bặn căn dặn nếu công an có hỏi thì nói có tham gia đánh ghen với bà D.

Bà D. sau đó trình báo công an xã, ban đầu công an nhận định nghi vụ báo tin giả nên báo cho công an huyện phối hợp để làm rõ. Nhưng khi lấy lời khai, công an nhận định đây là một vụ cướp tài sản.

Người đàn ông nhảy lầu trong trụ sở công an huyện: Làm rõ vụ dàn cảnh đánh ghen
Lãnh đạo Công an huyện Cờ Đỏ cung cấp thông tin cho báo chí. - Ảnh Nhật Huy

Qua làm việc tại công an xã Trung Hưng, Phượng và Tâm không thừa nhận hành vi của mình. Riêng ông Bặn lúc đầu không chịu thừa nhận, nhưng sau khi làm rõ từng lời khai của những người liên quan ông này mới chịu nhận tội.

“Đến khoảng 17 giờ ngày 20/4, trong lúc ngồi ở phòng trực ban của Công an huyện Cờ Đỏ thì ông Bặn bất ngờ mở cửa chạy lên tầng 1 của trụ sở nhảy xuống tự tử. Ngay lập tức công an huyện nhanh chóng đưa ông Bặn đến bệnh viện Quân dân y sơ cấp cứu rồi đưa đến bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ, nhưng do chấn thương nặng đến tối cùng ngày, ông Bặn tử vong”, thượng tá Dũng nói và cho biết, thời điểm ông Bặn được mời về làm việc không có biểu hiện gì bất thường.

Thượng tá Dũng thông tin thêm, sau khi nghi phạm nhảy lầu, Công an huyện đã có báo cáo về Công an thành phố Cần Thơ. Hiện Công an huyện Cờ Đỏ đang tạm giữ hình sự đối với Tâm và Phượng để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

Theo kết quả xác minh, ông Bặn từng có tiền án về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và tội “xâm hại sức khỏe người khác”.

 

Sau tiếng nổ lớn, quán bia bốc cháy dữ dội khách nhảy lầu thoát thân

Sau tiếng nổ lớn, một quán bia nằm trên đường Quán Sứ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) bất ngờ bốc cháy, nhiều khách hàng phải nhảy từ tầng hai xuống đất để thoát thân.

 

Học sinh nhảy lầu vì điểm kém: Hãy chấp nhận những hạn chế của con

Sau khi đăng bài Học sinh lớp 9 tại TP.HCM nhảy lầu tự tử vì điểm kém, Thanh Niên nhận được rất nhiều chia sẻ, đồng cảm của bạn đọc về áp lực trong học tập, thi cử của học sinh. 

 

Cô gái nghi nhảy lầu tự tử ở tòa nhà HH2A chung cư Linh Đàm

Cô gái nghi nhảy lầu tự tử ở tòa nhà HH2A chung cư Linh Đàm lúc trưa ngày 26/4, được biết danh tính nạn nhân chưa được xác định và khoảng 25 tuổi.

https://www.tienphong.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-nhay-lau-trong-tru-so-cong-an-huyen-lam-ro-vu-dan-canh-danh-ghen-1406536.tpo

Tin khác