Người đàn ông tặng ôtô cho người lạ vì cảm động

09:07 11/02/2019

Mang Scion XB cũ đi bán để mua một chiếc BMW, người đàn ông Mỹ vô tình nghe được vụ giao dịch thất bại của nữ sinh ngành y.

Người đàn ông tặng ôtô cho người lạ vì cảm động
Kayla Cooper và chiếc Scion XB được tặng. Ảnh: Facebook.

Kayla Cooper đang thỏa thuận mua một chiếc Toyota Corolla tại đại lý xe cũ Auto City ở El Cajon, California, Mỹ. Dan Laguardia lúc đó mang chiếc Scion XB cũ tới đây bán lại và nghe được vụ giao dịch kế bên. "Tôi có thể hiểu rằng cô ấy không thể có được thứ mình muốn", người đàn ông trung niên nói với phóng viên của 10News.

Đang cùng lúc làm hai công việc để theo học trường điều dưỡng, Cooper cần xe để đi lại thuận tiện hơn. Cô cho biết nhân viên bán hàng rất dễ chịu nhưng khoản tiền mặt phải trả không như dự kiến. Cooper thất vọng rời khỏi đại lý với những giọt nước mắt lăn trên má.

Trước đó, cô gái phải mượn xe của những người thân trong gia đình hoặc từ bạn bè để đi làm. Cooper có thể mất việc nếu không có xe riêng vào cuối tháng 2.

Khi biết chuyện, Laguardia cảm động và nhờ nhân viên bán hàng gọi điện cho Cooper đề nghị cô trở lại đại lý. "Đối với cô ấy, chiếc xe trở nên giá trị hơn nhiều so với việc tôi bán lại để đổi xe mới", người đàn ông này nói.

Lúc đầu, Cooper không tin nổi có một việc tốt như thế xảy đến với mình. Nhưng mọi thứ trở thành sự thật khi Laguardia ký giấy tờ sang tên mà không đổi lấy bất cứ thứ gì.

"Tôi run lên", Cooper kể lại. "Đó là cả một chiếc ôtô. Sao ai đó có thể hào phóng tới mức cho đi chiếc xe của họ?".

"Điều đó sẽ giúp cô ấy phần nào trong việc khởi động cuộc sống", nhân vật nghĩa hiệp phát biểu. "Nếu ai cũng có thể làm như thế với người khác, chúng ta sẽ sống ở một nơi tốt đẹp hơn nhiều".

 

Tài xế được tặng BMW vì lái xe bốc cháy khỏi bãi đỗ

Travis Trent - ông bố trẻ người Mỹ đã liều lĩnh lái chiếc xe bốc cháy ra khỏi bãi đỗ, trực tiếp "cứu" hơn 30 phương tiện khác đang ở khu vực gần đó khỏi hoả hoạn.

 

Những ôtô tăng giá tại Việt Nam từ đầu 2019

Honda CR-V, VinFast Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 bắt đầu tăng giá hàng chục đến hàng trăm triệu đồng khi vừa bước sang năm mới 2019.

 

Số lượng malware mới tăng hơn 40% trong năm 2018

Trong số tất cả malware mới được phát hiện vào năm 2018, lượng backdoor tăng 44% và ransomware tăng lên 43%.Tin khác