| Hà Nội /

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh vì cho rằng mình bị cản trở công việc làm ăn nên tâm lý không ổn định. Người đàn ông tự...

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh vì cho rằng mình bị cản trở công việc làm ăn nên tâm lý không ổn định.

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh đã được đưa cấp cứu trong tình trạng vô cùng nguy kịch, một đoạn ruột lòi ra ngoài.

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh, xác định danh tính nạn nhân

Người đàn ông được nói đến trên là anh Lê Đình Chung, sinh năm 1973, trú tại ngõ 50, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Quán Bàu, thành phố Vinh, Nghệ An.

Nơi xảy ra sự việc cũng là nhà riêng của anh Chung và vợ là chị Phạm Thị Nhàn.

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh

Theo lời của người dân ở khu vực ngõ 50, đường Nguyễn Chí Thanh thì vào khoảng 13h00 ngày 25/10, họ nghe thấy tiếng kêu cứu của chị Nhàn, vợ anh Chung. Khi đó mọi người chạy sang thì bàng hoàng khi nhìn cảnh chị Nhàn đứng ngoài cửa van xin chồng trong khi tay dính đầy vết máu.

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh một

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh, khu vực nhà nạn nhân

Khi mọi người hỏi rõ sự tình thì chị Nhàn mới cho biết chồng đã dùng dao tự đâm vào bụng mình và cố thủ trong nhà không cho ai đưa đi cấp cứu. Ngay khi đó, hàng xóm đã chạy vào nhà để thuyết phục và đưa anh Chung đi cấp cứu nhưng lại bị nạn nhân dùng dao đe dọa và ném gạch đá đuổi đi.

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh, lực lượng chức năng ra sức thuyết phục

Sau một hồi bất lực thì mọi người đã báo tin lên cơ quan công an phường Quán Bàu cũng như Cảnh sát 113. Ngay khi nhận được tin, Đội trưởng đội cảnh sát 113, Trung tá Đặng Hải Triều cùng 8 chiến sĩ và các lực lượng chức năng đã tới gia đình nạn nhân thuyết phục anh Chung đi cấp cứu.

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh hai

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh, lực lượng chức năng ra sức thuyết phục

Dù mọi người đã dùng mọi lời lẽ thuyết phục nhưng anh Chung vẫn cố thủ trong nhà và dọa rằng ai vào sẽ giết. Chị Nhàn cũng cho biết một vài thông tin nên lực lượng chức năng đánh vào tâm lý của nạn nhân và tìm cách trấn an tinh thần. Và phải 10 phút sau, anh Chung mới nghe lời mọi người cho gọi xe cấp cứu.

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh bị thương rất nặng, ruột lòi ra ngoài

Anh được đưa tới Bệnh viện đa khoa Nghệ An cấp cứu trong tình trạng vô cùng nguy kịch, một đoạn ruột đã lòi ra ngoài, vết thương rất nặng.

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh ba

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh bị thương rất nặng, ruột lòi ra ngoài

Một bác sĩ của bệnh viện cho hay: "Anh Chung được xác định là đâm một nhát dao vào ngực trái, chỉ cách tim 0,5 cm. Bệnh nhân đang bị máu chảy nhiều, tiên lượng rất nặng. Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng tiến hành cấp cứu và phẫu thuật vết thương".

Người đàn ông tự đâm dao vào bụng rồi cố thủ trong nhà ở đường Nguyễn Chí Thanh TP. Vinh vì cho rằng mình bị gài bẫy công việc

Còn khi được hỏi về nguyên nhân sự việc thì hàng xóm cạnh nhà anh Chung cho hay, dạo gần đây tâm lý của nạn nhân có nhiều biểu hiện không bình thường. Anh Chung luôn trong tâm lý cho rằng mình bị cản trở, gài bẫy nên công việc không thuận lợi. Thậm chí một người dân còn cho rằng trước khi làm việc liều lĩnh đó, anh còn sang nhà hàng xóm uống nước như bình thường.

HIện tại lực lượng cảnh sát đã thu giữ tang vật là một con dao 20 cm có dính máu cũng như lấy lời khai của các nhân chứng để tiến hành điều tra sự việc.