'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh đăng ký hiến tạng khi qua đời

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:40 11/05/2019

Hành động đẹp của Việt Trinh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ.

Việt Trinh đăng ký hiến tạng sau khi qua đời.
Việt Trinh đăng ký hiến tạng sau khi qua đời.

Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Trinh chia sẻ thông tin đăng ký hiến tạng tại một bệnh viện ở TP.HCM. Được biết, nữ diễn viên "Người đẹp Tây Đô" đã hoàn tất thủ tục này từ cuối tháng 4 vừa rồi. 

Chia sẻ về quyết định của mình, Việt Trinh cho hay: "Cát bụi rồi sẽ trở về với cát bụi. Xin hiến tạng sau khi mất đi để người khác có thể bắt đầu lại sự sống"

Người đẹp sinh năm 1972 cũng bày tỏ lòng biết ơn tới cha mẹ đã cho cô hình hài này và mong một điều duy nhất là có cuộc sống tĩnh lặng cho đến hết cuộc đời. Nữ diễn viên tự đánh giá bản thân đi hơn nửa đời người "đã làm sai nhiều hơn làm đúng" và xin lỗi tất cả những người đã phải buồn phiền vì cô. 

Việt Trinh là nữ diễn viên nổi tiếng cùng thời với Lê Công Tuấn Anh, Diễm Hương, Lý Hùng...
Việt Trinh là nữ diễn viên nổi tiếng cùng thời với Lê Công Tuấn Anh, Diễm Hương, Lý Hùng... 

Việt Trinh cho rằng hành động hiến tạng của cô không có gì đáng khen nhưng mong mọi người đồng hành cùng mình trong việc này. 

Nghĩa cử của Việt Trinh nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Có người bình luận: "Chị nên có bài viết hướng dẫn cách đăng ký hiến tạng, để em hoặc những người muốn thực hiện đỡ mất thời gian hơn. Thật đáng khen Người đẹp Tây Đô". 

MC Quyền Linh
MC Quyền Linh

Trước đó, đầu tháng 5 này, MC Quyền Linh cũng gây bất ngờ khi quyết định hiến tạng. Thực chất, nam MC đã đăng ký hiến tạng từ năm 2014 tại Bệnh viện Chợ Rẫy. 

Quyền Linh chia sẻ: "Tôi quyết định đăng ký hiến tạng mà không suy nghĩ, trăn trở gì nữa cả. Tôi còn nhận làm đại sứ đồng hành cùng chương trình của Bệnh viện Chợ Rẫy trong thời điểm ấy, với mục đích vận động mọi người nếu có thể hãy tham gia hiến tạng cứu người". 

 

Việt Trinh là ai và vì sao Việt Trinh được gọi là người đẹp Tây Đô

Việt Trinh là ai và vì sao Việt Trinh được gọi là người đẹp Tây Đô, cô là một trong những nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng Việt Nam những năm đầu của thập niên 90 thế kỷ...

 

Sao Việt hôm nay: Lam Trường bị kẹt ở Đài Loan, Liên Bỉnh Phát nói về tin đồn hẹn hò với Ninh Dương Lan Ngọc

Liên Bỉnh Phát khẳng định giữa anh và Ninh Dương Lan Ngọc chỉ là bạn bè.

 

Sao Việt hôm nay: Ngô Kiến Huy tựa đầu vào vai Jun Phạm ngủ ngon lành, Lan Khuê khoe ảnh chồng lúc bé

Mới đây, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm khiến người hâm mộ được phen bật cười nghiêng ngả sau khi đăng tải hình ảnh ngả đầu vào vai nhau ngủ ngon lành.

Tin khác