Người dùng iPhone, iPad đã có thể tải về iOS 11.1 chính thức

11:08 01/11/2017

Mới đây, Apple đã tung ra iOS 11.1 cho iPhone, iPad và iPod touch với nhiều nâng cấp đáng giá liên quan đến 3D touch và các biểu tượng cảm xúc mới.

update ios 111 2

Theo Apple, bản nâng cấp iOSS 11.1 đã update tính năng dùng cử chỉ để mở đa nhiệm bằng 3D Touch và khắc phục một số lỗi hệ thống giúp chiếc máy hoạt động ổn định và mượt mà hơn. 

Với iOS 11.1 cũng đánh dấu sự trở lại của tính năng dùng cử chỉ để mở đa nhiệm bằng 3D Touch cho iPhone 6S trở lên. Tính năng này cho phép người dùng nhấn vào cạnh trái của máy để mở đa nhiệm hoặc đẩy từ trái sang phải để chuyển đổi giữa các ứng dụng đang chạy ngầm.

update ios 111 3
iOS 11.1 bổ sung thêm hàng trăm emoji.

Trước đó, Apple đã loại bỏ tính năng này do nó hoạt động hơi khác so với các thao tác vuốt mới trên iPhone X nhưng sau đó Táo khuyết đã điều chỉnh và đưa trở lại trên iOS 11.1.

Hàng loạt những bản cập nhật thời gian qua của iOS khiến khá nhiều người dùng cảm thấy bất mãn vì khiến máy ngốn pin, xảy ra hiện tượng giật lag khi sử dụng hai, ba ứng dụng cùng lúc. Hy vọng với bản cập nhật mới nhất này, mọi hiện tượng khó chịu trên đã được Apple giải quyết dứt điểm.

update ios 111 1
Tùy từng thiết bị và phiên bản update trước đó mà iOS 11.1 có dung lượng từ 200 - 300 MB.

Để cài đặt phiên bản nâng cấp, trên iPhone, iPad người dùng hãy truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Bấm cập nhật phần mềm, phiên bản nâng cấp iOS 11.1 có dung lượng khoảng 300 MB do đó tốt nhất bạn nên nâng cấp qua wifi để hạn chế việc mất dung lượng 3G/4G không đáng có.

 

Con gái khoe iPhone X, cha làm tại Apple bị đuổi việc

Đến 3/11 tới, những chiếc iPhone X đầu tiên mới đến tay người dùng tuy nhiên con gái một kỹ sư làm việc tại Apple đã khoe sử dụng iPhone X khiến người kỹ sư này bị đuổi việc.Tin khác