Người hâm mộ thở phào vì Dương Mịch xuất hiện rạng rỡ sau khi ly hôn Lưu Khải Uy

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:55 29/12/2018

Nhan sắc ngọt ngào, thần thái tỏa sáng đã khiến Dương Mịch trở thành tâm điểm của sự kiện

nguoi-ham-mo-tho-phao-vi-duong-mich-xuat-hien-rang-ro-sau-khi-ly-hon-luu-khai-uy
Dương Mịch xuất hiện rạng rỡ sau khi ly hôn Lưu Khải Uy.

Mới đây, Dương Mịch đã góp mặt tại lễ trao giải "Diễn viên Trung Quốc" lần thứ 5 tại thành phố Thành Đô. Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của nữ diễn viên sau khi tuyên bố ly hôn Lưu Khải Uy. 

Dương Mịch chọn set đồ đen, giản dị tuy nhiên, nhan sắc ngọt ngào, thần thái tỏa sáng đã khiến cô trở thành tâm điểm của sự kiện. Đặc biệt, người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm vì Dương Mịch rạng rỡ sau khi hôn nhân tan vỡ. Điều đó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của nữ diễn viên khi không để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc.

nguoi-ham-mo-tho-phao-vi-duong-mich-xuat-hien-rang-ro-sau-khi-ly-hon-luu-khai-uy
nguoi-ham-mo-tho-phao-vi-duong-mich-xuat-hien-rang-ro-sau-khi-ly-hon-luu-khai-uy

Tại buổi lễ trao giải, Dương Mịch đã nhận giải "Nữ diễn viên Ngọc Lục Bảo". Cô phát biểu: "Mục tiêu của tôi là trở thành một diễn viên xuất sắc. Vậy nên ngày hôm nay, giải thưởng này là niềm hạnh phúc lớn với tôi. Con đường trở thành một diễn viên tốt còn rất dài, tôi sẽ cố gắng đi thật chậm, thật chắc trên con đường ấy".

Trước đó, Dương Mịch được bắt gặp một mình trở về Bắc Kinh cùng nhiều hành lý. Cô mặc áo khoác đen to, đội mũ trùm đầu, liên tục cúi gằm mặt, không muốn ai nhận ra mình. Sau khi xuống xe, người trợ lý đã lấy rất nhiều hành lý trong cốp xe. Dương Mịch tự mang một túi quần áo lớn và hai người vội vã bước vào thang máy rời khỏi bãi đậu xe. Ngôi nhà này từng là tổ ấm của hai vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy nhưng giờ đây nữ diễn viên phải lủi thủi trở về một mình khiến khán giả xót xa.

nguoi-ham-mo-tho-phao-vi-duong-mich-xuat-hien-rang-ro-sau-khi-ly-hon-luu-khai-uy
nguoi-ham-mo-tho-phao-vi-duong-mich-xuat-hien-rang-ro-sau-khi-ly-hon-luu-khai-uy

Ngày 22/12, công ty giải trí Gia Hành đã phát đi thông báo về việc Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn sau 5 năm gắn bó. "Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của các bạn dành cho các nghệ sĩ của công ty chúng tôi là Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Chúng tôi muốn thông báo rằng hai người đã hoàn tất thủ tục ly hôn một cách hòa bình. Họ không còn là vợ chồng", công ty giải trí Gia Hành viết trên Weibo.

Ngoài ra, cũng theo thông báo, sau ly hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy sẽ cùng chăm sóc con gái. Dù không còn là vợ chồng, họ sẽ duy trì quan hệ bạn bè, đồng nghiệp để giúp đỡ nhau, đồng thời cũng chúc phúc cho nhau trong tương lai.

 

Lưu Khải Uy lặng lẽ đi mua sắm một mình sau khi ly hôn với Dương Mịch

Gặp phóng viên và Lưu Khải Uy chỉ mỉm cười và nói xin chào nhưng từ chối trả lời sự thật về vụ ly hôn với Dương Mịch.

 

Angelababy gây tranh cãi khi yêu cầu trợ lý đi giày và tất cho mình

Trợ lý thì quỳ trên mặt đất giúp Angelababy cởi tất, cởi giày, rồi đi giày mới.

 

Bị chỉ trích sau khi tiết lộ quá khứ bê bối, Thành Long khẳng định: ‘Nếu sợ tôi đã không viết’

Thành Long bị chỉ trích dữ dội sau khi thừa nhận gã nghiện cờ bạc, rượu chè và tụ tập tại các tụ điểm hộp đêm, qua đêm với hàng tá gái mại dâm.Tin khác