Người lái ôtô Lexus lao vào đám tang khiến 3 người tử vong là ai?

Theo Vĩnh Định / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:19 11/04/2019

Điều khiển ôtô đến nơi khác để vào viếng đám tang, xe của ông Huyện bất ngờ lao thẳng vào đội di quan khiến 3 người chết, nhiều người bị thương. Nam tài xế nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định.

tai nạn 2
Hiện trường vụ tai nạn.

Liên quan đến vụ TNGT khiến 3 người chết, chiều 11/4, trao đổi với báo chí ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết tài xế gây tai nạn là ông Nguyễn Đức Huyện (nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định). Ông Huyện cũng là chủ một khách sạn khá lớn ở TP Quy Nhơn.

Ông Huyện là người điều khiển xe Lexus 49X-6666 đến khu vực này để viếng tang. Sau khi được yêu cầu đưa xe đến nơi khác vì xe đổ chật đường, khó khăn cho việc di quan, ông Huyện lên xe điều khiển đi nơi khác thì bất ngờ lao thẳng vào đội di quan.

anh1 1
Ôtô ông Huyện điều khiển.

Ba nạn nhân tử vong được xác định là ông Châu Văn Mạnh (SN 1985),  Lương Văn Phú (1979) và Nguyễn Văn Xuân (1968). Cả 3 cùng trú ở TP Quy Nhơn và hiện đang là trong đội dịch vụ tang lễ.

Chiều cùng ngày, Bệnh viện đa khoa Bình Định đang khẩn trương cứu chữa các nạn nhân bị thương nặng chủ yếu chấn thương sọ não và gãy xương vai, tay, chân..

Như đã đưa tin, khoảng 13h15 chiều cùng ngày, ôtô 7 chỗ biển số tứ quý 49X - 6666, bất ngờ lao thẳng vào đội đưa tang trên đường Nguyễn Công Trứ (TP.Quy Nhơn, Bình Định) tai nạn khiến 3 người tử vong, 9 người bị thương nặng.

 

Tin mới nhất vụ tai nạn xe biển tứ quý đâm vào đám ma ở Quy Nhơn làm 10 người thương vong

Lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, đã nắm được thông tin vụ tai nạn xe biển tứ quý đâm vào đám ma ở TP Quy Nhơn làm 3 người chết, 7 người bị thương.

 

Hiện trường ôtô Lexus đến đám tang lại lao thẳng vào đội mai táng khiến 3 người tử vong

Hàng chục cảnh sát có mặt điều tra vụ ôtô 7 chỗ biển tứ quý lao vào đội mai táng đang diễn tập, chuẩn bị lễ di quan ở một đám tang ở Bình Định khiến 3 người tử vong.

 

Lái xe sang Lexus đến đám tang lại lao thẳng vào đội mai táng khiến 3 người tử vong

Chiếc LX570 lao thẳng vào đoàn người đưa tang trên đường Nguyễn Công Trứ (Bình Định) khiến 3 người tử vong và nhiều người bị thương.

Tin khác