Người mẫu điển trai chết thảm khi gia nhập IS ở Syria

15:00 24/11/2018

Amir Milson, người mẫu lai điển trai 33 tuổi, đã bị giết khi đang tham chiến trong hàng ngũ của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Syria, tờ Herald Sun của Australia ngày 20/11 đưa tin. 

nguoi-mau-australia-dien-trai-chet-tham-khi-gia-nhap-is-o-syria
Nam người mẫu Amir Milson từng "đốn tim" nhiều cô gái vì khuôn mặt cuốn hút, thân hình lý tưởng.

Nam người mẫu Amir Milson sở hữu khuôn mặt cuốn hút, thân hình cường tráng, mang hai dòng máu Malaysia và Australia và từng "đốn tim" nhiều cô gái trẻ.

Milson học ngành truyền thông và từng được tạp chí Cleo bình chọn là “Người đàn ông độc thân lý tưởng nhất Malaysia” năm 2010.

nguoi-mau-australia-dien-trai-chet-tham-khi-gia-nhap-is-o-syria
Milson chết thảm ở Syria khi đang tham chiến cùng IS.

Theo Herald Sun, Milson bị chết từ năm 2016 do dẫm phải mìn khi đang tham chiến trong hàng ngũ IS ở Syria nhưng gần đây thông tin này mới được biết đến. Tháng 9/2018, Tổ chức Tình báo An ninh Australia xác nhận nam người mẫu đã chết.

Trước khi sang Syria gia nhập IS, Milson làm thêm công việc người mẫu và có ý định trở thành người dẫn chương trình truyền hình.

Khoảng từ năm 2010 đến 2014, Milson lập gia đình và có một con.

Năm 2014, anh ta bắt đầu có tư tưởng cực đoan và ly dị vợ trước khi sang Syria.

Theo bạn bè, quá trình Milson biến đổi sang Hồi giáo cực đoan diễn ra “từ từ”. Trước đó, nam người mẫu này được nhận xét là người đẹp trai, cởi mở, cực thân thiện và dũng cảm. 

Amir Millson là một trong số hơn 220 người Australia ra nước ngoài tham gia IS và 68 người trong số đó đã thiệt mạng.

 

Mỹ sắp thêm Venezuela vào danh sách nước tài trợ khủng bố

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đang chuẩn bị thêm Venezuela vào danh sách các nước tài trợ khủng bố, Washington Post ngày 19/11 đưa tin.

 

Nga bắt giữ nhóm khủng bố IS lên kế hoạch tấn công Moscow

Một nhóm khủng bố IS đang lên kế hoạch cho các cuộc tấn công nhằm vào khu vực Moscow, Nga đã bị bắt giữ hôm qua (26/10) – cơ quan an ninh Nga (FSB) cho biết.

 

Thành viên Đảng Dân chủ Mỹ bị khủng bố hàng loạt

Thiết bị nổ được gửi tới hàng loạt nhân vật Dân chủ cấp cao trong bối cảnh bầu cử giữa nhiệm kỳ sẽ diễn ra chưa tới hai tuần nữa.Tin khác