Người mẫu Brazil chết đuối do bão cuốn

Theo Họa Mi / Vnexpress.net 13:30 01/05/2019

Caroline Bittencourt qua đời ở tuổi 37 khi chơi trên biển tại Sao Paulo.

Người mẫu Caroline Bittencourt.
Người mẫu Caroline Bittencourt.

E! đưa tin một cơn bão bất ngờ ập đến Sao Paulo hôm 28/4, sức gió mạnh đã cuốn đi người mẫu Caroline Bittencourt. Khi thấy vợ ngã xuống nước, anh Jorge Sestini lao theo cứu nhưng không kịp. Sestini được các nhân viên cứu trợ tìm thấy và cứu sống sau ba giờ kể từ lúc bão ập đến. Thi thể của Caroline dạt vào bờ cách đó 14 dặm, được tìm thấy vào ngày hôm sau.

"Sestini nói với tôi một cơn sóng lớn đập vào mạn thuyền làm mất cân bằng và Caroline rơi xuống nước", ông Orley Bittencourt - cha Caroline - kể.

Caroline Bittencourt sinh ngày 13/12/1981 tại Sao Paolo (Brazil), cao 1,77 m. Cô kết hôn với doanh nhân Jorge Sestini hồi tháng 1. Chân dài bắt đầu sự nghiệp làm mẫu từ năm 1997 ở tuổi 15 tại Italy. Cô từng trình diễn cho nhiều nhà mốt, trong đó có Valentino và Roberto Cavalli. Ngoài nghề mẫu, cô con là phóng viên của RedeTV, diễn xuất trong phim Olga năm 2004.

 

Cụ bà Nhật 107 tuổi sống từ thời Minh Trị chờ đợi triều đại Lệnh Hòa

Bà Miya Itoi, sinh năm 1911, năm nay 107 tuổi và đã sống qua 4 triều đại của Nhật Bản, hy vọng triều đại tiếp theo sẽ diễn ra trong hòa bình.

 

Tình hình Venezuela bất ngờ bị đẩy cao: Binh lính và Tổng thống tự xưng xuống đường đòi đảo chính

Tình hình Venezuela bất ngờ chuyển biến mạnh trong ngày 30/4. Lãnh đạo đối lập Venezuela Juan Guaido tuyên bố binh lính đã gia nhập cùng ông để lật đổ Tổng thống Nicolas Maduro trong khi chính phủ bác bỏ thông tin này.

 

Việt Nam yêu cầu Indonesia thả ngư dân bị bắt trên biển

Tàu Indonesia bắt ngư dân và kéo tàu cá Việt Nam tại khu vực đang phân định trên biển, buộc cơ quan chức năng Việt Nam phải can thiệp.

Link gốc: https://vnexpress.net/giai-tri/nguoi-mau-brazil-chet-duoi-do-bao-cuon-3917047.html

Tin khác