Người mẫu Kim Anh qua đời ở tuổi 26

12:00 30/01/2019

Gia đình cho biết Nguyễn Kim Anh đã qua đời vào tối 29/1 tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Nguyễn Kim Anh sinh năm 1993 tại Nam Định. Cô học ngành tiếp thị và thử sức với công việc người mẫu. Khi sự nghiệp đang phát triển, Kim Anh phát hiện mình bị ung thư buồng trứng vào năm 2013. Vì điều kiện gia đình, Kim Anh đã phải bỏ nghề và phẫu thuật cắt bỏ một bên buồng trứng. Đến năm 2015, bệnh tái phát nặng hơn, sức khỏe của cô suy giảm nghiêm trọng. 

nguoi-mau-kim-anh-qua-doi-o-tuoi-26
Hình ảnh người mẫu Nguyễn Kim Anh những ngày cuối đời đã khiến nhiều đồng nghiệp xót xa cho một người mẫu trẻ không may.

Ngày 4/1, một loạt người đẹp trong đó có Hoa hậu H'Hen Niê đã đăng hình ảnh Kim Anh chỉ còn da bọc xương trong bệnh viện trên trang cá nhân kêu gọi đồng nghiệp giúp đỡ nữ người mẫu trẻ. Nhưng không may, sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật, Kim Anh đã qua đời chỉ 2 ngày sau sinh nhật tuổi 26 của cô.

Được biết ngày 1/2, gia đình Kim Anh sẽ thực hiện lễ động quan và di hài cô sẽ được hỏa thiêu tại Nghĩa trang Bình Hưng Hòa.

Nhiều người mẫu, diễn viên đã chia sẻ niềm tiếc thương với sự ra đi của người mẫu trẻ. Đã có những kế hoạch thực hiện các hoạt động gây quỹ ủng hộ Kim Anh chữa bệnh nhưng mọi việc chưa kịp triển khai cô đã ra đi mãi mãi.

 

H'Hen Niê và đồng nghiệp kêu gọi giúp đỡ người mẫu 9X mắc ung thư giai đoạn cuối

Tối 4/1, nhiều người đẹp Việt chia sẻ thông tin trên mạng xã hội kêu gọi giúp đỡ với người mẫu Nguyễn Kim Anh đang mắc ung thư buồng trứng giai đoạn cuối.

 

Gia cảnh bi đát của người mẫu 9X bị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối

Kim Anh vừa học vừa làm, mẹ cô chạy grab kiếm tiền cho con gái điều trị và phải nuôi gia đình.Tin khác