Người mẫu Quốc Việt: 'Cả showbiz hợp lại cũng không đấu nổi Sơn Tùng M-TP'

13:30 15/05/2018

Nam người mẫu đang gấp rút chuẩn bị cho The Face 2018 tiết lộ anh là fan của Sơn Tùng M-TP cũng như không tiếc lời khen ngợi ca sĩ gốc Thái Bình.

nguoi-mau-quoc-viet-ca-showbiz-hop-lai-cung-khong-dau-noi-son-tung-m-tp

Nguyễn Quốc Việt (1996, Hạ Long), hiện đang là sinh viên năm cuối của Đại học Tài chính và Ngân hàng. Anh đồng thời cũng là một người mẫu trẻ sáng giá tại Hà Nội. Sở hữu chiều cao 1m84, cùng gương mặt góc cạnh và làn da nâu nam tính, người mẫu 9x luôn cuốn hút mọi ánh nhìn. Mới đây, Nam người mẫu chính thức xác nhận sẽ tham gia The Face 2018.

Chào Việt, được biết bạn vừa xác nhận tham gia The Face 2018. Mục tiêu của bạn đến với cuộc thi này là gì?

The Face là cuộc thi đầu tiên mà mình tham gia nên mình cũng không kì vọng quá nhiều. Mục tiêu là đi càng xa càng tốt và học hỏi kinh nghiệm để trở thành một người mẫu, xa hơn là siêu mẫu có chỗ đứng.

Là một người mẫu trẻ, kinh nghiệm chinh chiến chưa nhiều. Theo bạn, đâu là điểm mạnh của bạn để chinh phục The Face 2018?

Dĩ nhiên, khi xác định tham gia The Face thì bản thân mình cũng phải tự tin nhất định về khuôn mặt và hình thể. Mình nghĩ nếu có thể cải thiện cách biểu hiện cơ mặt, thần thái và một vài kĩ năng khác thì sẽ khá ổn. 

nguoi-mau-quoc-viet-ca-showbiz-hop-lai-cung-khong-dau-noi-son-tung-m-tp

Nếu không thành công ở The Face, Việt có kế hoạch gì tiếp theo không. Một cuộc thi nữa chẳng hạn?

Như bản thân đã từng chia sẻ, năm nay Việt có 2 dự định lớn là The Face và Siêu mẫu Việt Nam. Tuy nhiên, dù làm gì đi chăng nữa Việt cũng sẽ cố gắng hết sức. 

Dùng 3 từ để miêu tả về con người bạn?

Đó là Đen, Hiền và Chăm chỉ.

nguoi-mau-quoc-viet-ca-showbiz-hop-lai-cung-khong-dau-noi-son-tung-m-tp

Nhiều nhân vật trong showbiz đều có một hình mẫu để hướng tới. Bản thân Việt thì sao?

Dù là một người mẫu nhưng Việt lại là fan của Sơn Tùng M-TP. Nhạc của Sơn Tùng M-TP rất bắt tai và gây nghiện đối với mình. Mặ khác, mình cũng thích cách sống của Sơn Tùng, rất hiền lành, khiêm tốn và ngoan ngoãn. Đây cũng chính là hình ảnh mà Việt muốn xây dựng chứu không chạy theo drama, chiêu trò.

nguoi-mau-quoc-viet-ca-showbiz-hop-lai-cung-khong-dau-noi-son-tung-m-tp
Quốc Việt thừa nhận là fan của Sơn Tùng M-TP

Bạn đã xem MV "Chạy ngay đi" chưa? Bản thân bạn thấy sản phẩm này thế nào so với "Bùa yêu"?

Như mọi người đã biết, Chạy ngay đi đang là niềm tự hào của dân tộc. Mặc dù vừa bị gỡ khỏi tab thịnh hành Việt Nam nhưng vẫn là MV được xem nhiều nhất thế giới. Đối với mình, mình thích Chạy ngay đi hơn Bùa yêu. Âm nhạc thời thượng, MV được đầu tư ở đẳng cấp quốc tế và thực tế, lượt xem của "Chạy ngay đi" cũng vượt xa "Bùa yêu". Việt nghĩ cả showbiz hợp lại cũng không đấu nổi Sơn Tùng.

 

Bích Phương đang 'ăn theo' Sơn Tùng M-TP?

Việc Bích Phương ra mắt MV "Bùa Yêu" cùng thời điểm với Sơn Tùng M-TP nghe có vẻ mạo hiểm, nhưng thực ra đã mang về hiệu quả cao.

 

‘Cuộc chiến’ giữa Sơn Tùng M-TP và Bích Phương: Sự đối đầu kịch tính giữa 2 cỗ máy tạo hit của Vpop

Cùng ra mắt vào 00:00 ngày 12/05/2018, sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP và Bích Phương lập tức chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội. Người người, nhà nhà “kể cho nhau nghe” về “Chạy ngay đi” và “Bùa yêu”, thậm chí không ngại chia 2 phe càng khiến cho 2 MV mới được quan tâm hơn bao giờ hết.

 Tin khác