Người mẫu Robyn Lawley kêu gọi tẩy chay Victoria's Secret Show: 'Đàn ông là một phần nguyên nhân'

11:13 18/10/2018

Robyn Lawley bày tỏ sự ngán ngẩm khi xem Victoria's Secret Show mỗi năm.

robyn-lawley-interview-main-l
Người mẫu Robyn Lawley kêu gọi tẩy chay Victoria's Secret.

Chân dài Robyn Lawley kêu gọi tẩy chay Victoria's Secret vì chạy theo những chuẩn mực vóc dáng phi thực tế. Không có người mẫu ngoại cỡ nào được xuất hiện trên sàn diễn này.

Theo Daily Mail, xuất hiện trong chương trình của Tommy Little, Robyn tuyên bố rằng đàn ông là “một phần của vấn đề” và phải chấp một phần trách nhiệm về sự thiếu đa dạng trên sàn diễn Victoria's Secret Fashion Show.

Tommy hỏi Robyn: “Tôi là một fan hâm mộ lớn của chương trình Victoria's Secret, tôi có phải là một phần lớn của vấn đề không?” Cô trả lời: “Tôi nghĩ cái nhìn của nam giới là một chút vấn đề, nhưng chúng tôi có thể thay đổi điều đó. Người đàn ông của tôi thấy tôi rất gợi cảm và tôi chắc chắn rằng những người đàn ông khác tìm thấy phụ nữ gợi cảm của họ. Đó chính là sự đa dạng”.

Thảo luận về chiến dịch của cô, Robyn nói: 'Tôi phát ốm khi từ năm này qua năm khác, Victoria's Secret cũng chỉ có duy nhất một loại hình cơ thể. Chúng tôi cần sự đa dạng trên sàn catwalk đó. Nó không phải là những gì thế giới đang có. Họ đóng khung một loại cơ thể nhất định và gọi nó là gợi cảm, chuẩn. Nó không đúng sự thật”.

Trước đó,người mẫu Robyn Lawley đã bức xúc chia sẻ trên tờ Daily Telegraph: "Tôi ngán ngẩm khi xem chương trình đó mỗi năm. Thử hỏi sự đa dạng ở đâu? Họ hướng đến sự hoàn hảo một cách khốc liệt. Tôi muốn nhìn thấy những vết rạn da trên sàn catwalk, muốn những cô gái ấy gần gũi một chút".

Chân dài 29 tuổi giải thích cô phải lên tiếng vì không muốn con gái mình sau này sẽ bị ảnh hưởng bởi tiêu chuẩn hoàn hảo vô lý đó. Bản thân cô trước đây từng bị tác động rất nhiều và đó là trải nghiệm không dễ chịu.

Năm nay, Victoria's Secret Show sẽ diễn ra vào ngày 8/11. Đến lúc này, hãng nội y nổi tiếng vẫn chưa công bố danh sách khách mời và người mẫu biểu diễn.

 

Thực hư việc Michael Bublé giải nghệ để chăm con trai 5 tuổi bị ung thư

Michael Bublé giải nghệ để chăm con trai 5 tuổi bị ung thư chỉ là tin đồn.

 

Lady Gaga bật khóc khi nhắc lại chuyện bị lạm dụng tình dục

Nỗi đau khi bị lạm dụng tình dục năm 19 tuổi chưa bao giờ nguôi ngoai trong lòng Lady Gaga. Đến tận bây giờ cô vẫn chưa đủ can đảm để nói tên thủ phạm.

 

Bất ngờ với danh sách người yêu cũ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong trước khi kết hôn

Hôm nay, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức công bố kết hôn. Tuy nhiên trước đó, hai diễn viên này đã trải qua không ít những ồn ào tình ái.Tin khác