Người mẫu Việt qua đời ở tuổi 37 vì ung thư dặn chồng hãy đi bước nữa

Theo Ly Nguyễn / news.zing.vn 21:49 26/04/2019

Cựu người mẫu Như Hương khiến bạn bè, đồng nghiệp cũ xót xa khi ra đi ở tuổi 37, song chính sự mạnh mẽ, lạc quan "chiến đấu" với bệnh tật của cô đã truyền cảm hứng cho nhiều người.

"Từ cái năm em mới bắt đầu đi diễn là đã ấn tượng về cái tên Như Hương, luôn đứng biểu diễn ở vị trí vedette - khuôn mặt đẹp lúc nào cũng tươi tắn, rạng ngời... Ngay cả khi chị đau, chị vẫn làm cho mọi người cười. Cho đến hôm nay chị ra đi rồi mà vẫn để trong lòng mọi người câu chuyện vui với gương mặt rạng ngời đó" - một đồng nghiệp cũ đã viết như vậy về cựu người mẫu Như Hương khi hay tin cô qua đời vì căn bệnh ung thư dạ dày quái ác.

Ra đi ở tuổi 37 khi hai con trai còn nhỏ, Như Hương khiến bạn bè, nhất là những đồng nghiệp thân thiết ở làng mẫu Hà Nội trước đây như Hạ Vy, Hồ Ngọc Hà, Kelly Bùi…, không khỏi đau lòng, xót xa.

Cô đã chiến đấu với ung thư đến những giây phút cuối cùng và chưa bao giờ có tâm lý đầu hàng. Những tháng ngày cuối đời, Như Hương vẫn lạc quan vui vẻ bên gia đình, người thân. Cô mạnh mẽ, bình tĩnh chuẩn bị cho chuyến đi xa của mình, chuyến đi về cõi vĩnh hằng.

Nếu phép màu không xảy ra, muốn ra đi an nhiên nhất

Là người kề cận Như Hương suốt thời gian qua, nhà thiết kế Kelly Bùi chia sẻ họ gắn bó với nhau từ những ngày đầu theo đuổi nghề mẫu. Thời đó, Kelly Bùi - Như Hương - Hồ Ngọc Hà là bộ ba chơi thân. Như Hương vào nghề sau một chút, nên được Kelly Bùi tận tình hướng dẫn, chỉ bảo. Theo lời nhà thiết kế, Như Hương khi ấy là một cô gái "rất tồ, chuyên gia lang thang trên sân khấu và hay quên tuyến đường đi". Nhưng bù lại, cô có gương mặt đẹp, nụ cười tươi, sáng sân khấu nên thường được chọn diễn ở những vị trí quan trọng.

Tin khác