Người phụ nữ tử vong trong tư thế bị trói tay chân làm nghề cho vay tiền

15:09 21/06/2018

Liên quan đến vụ người phụ nữ tử vong trong tư thế hai tay và chân bị trói dưới chân cầu Mân Quang (Đà Nẵng) công an quận Sơn Trà cho biết nạn nhân có làm nghề cho vay tiền.

35883659_1008307759345574_5607587981163495424_n
Lòng bè nuôi cá nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Liên quan đến vụ thi thể người phụ nữ tử vong trong tư thế tay và chân bị trói dưới chân cầu Mân Quang, chiều 21/6, đại diện công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đã xác minh được danh tính nạn nhân.

Theo đó, nạn nhân là Văn Thị Thanh Nga (45 tuổi, trú 102 đường Cao Bá Quát, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà). Bà Nga làm nghề cho vay tiền.

Trưa cùng ngày, người thân của nạn nhân đã đến bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng nhận diện thi thể.

Theo người nhà, bà Nga sống cùng chồng và con, chồng nạn nhân làm cho một công ty nước ngoài và đang trên đường về nước.

áo quần
Áo nạn nhân thời điểm phát hiện.

“Chồng bà ấy đang trên đường về nước, ciều qua (20/6), Nga ra khỏi nhà được 1 tiếng thì mất liên lạc, mọi người ra sức tìm kiếm nhưng không có kết quả, đến sáng nay chúng tôi nhận được tin phát hiện thi thể dưới chân cầu”, một người thân nạn nhân cho biết.

Người thân cho biết hàng ngày bà Nga sống hiền lành, không xích mích với ai. Thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân những nữ trang đeo trên người vẫn không mất gì.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 4h30 sáng 21/6, người nuôi cá dưới chân cầu Mân Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) phát hiện một thi thể người phụ nữ nổi trên mặt nước trong tư thế mặt úp xuống.

Theo người dân, thời điểm phát hiện người phụ nữ này mặc áo quần thun in hình hoa văn, tay và chân người phụ nữ này bị trói chặt, mặt bị bịt bằng túi nylon màu đen. Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an đã đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

Phát hiện thi thể người phụ nữ trên sông trong tư thế tay chân bị trói chặt

Người dân đang nuôi cá dưới chân cầu Mân Quang thì phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt nước trong tư thế mặt úp xuống, tay và chân bị trói chặt.

 

 

 

 Tin khác