Người phụ nữ tử vong với nhiều vết thương ở nhà chồng cũ

Theo Phước Tuấn / Vnexpress 17:06 02/01/2018

Sau khi phát hiện người phụ nữ tử vong, người dân ở Đồng Nai hốt hoảng khi chồng cũ của nạn nhân cũng chết trong tư thế treo cổ.

Trưa 2/1, người dân ở thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú (Đồng Nai) qua nhà anh Vòng Chuối Chán (30 tuổi) chơi, bất ngờ phát hiện chị Nguyễn Thị Nga (30 tuổi), vợ cũ anh này nằm chết trong nhà với nhiều vết chém trên người.

Tro ng lúc cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, người dân thấy anh Chán đã tử vong trong tư thế treo cổ ở sau vườn nhà.

Theo người thân, vợ chồng nạn nhân có hai con, mới ly hôn. Tết Dương lịch, chị Nga dẫn con về thăm chồng thì xảy ra vụ việc. "Có khả năng người chồng đã sát hại vợ cũ rồi treo cổ tự vẫn nhưng đó chỉ mới nhận định ban đầu, vụ việc đang được điều tra", một điều tra viên nói.

 

Người đàn ông đoạt mạng vợ và hai con bị khởi tố

Nguyễn Minh Hùng sau khi qua cơn nguy kịch do tự sát đã bị công an khởi tố về tội Giết người

 

Phạm tội lần đầu ít nghiêm trọng, phạm tội khi dưới 18 tuổi được xem xét đề nghị đặc xá

Bộ Công an vừa ban hành Dự thảo Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đặc xá 07/2007/QH12. Các trường hợp phạm tội lần đầu ít nghiêm trọng, phạm tội khi dưới 18 tuổi, hoặc lập công lớn trong thời gian chấp hành hình phạt tù được xem xét đề nghị đặc xá.Tin khác