Người thân khóc nghẹn bên thi thể ba nạn nhân trong vụ thảm án ở Bình Dương

17:19 27/05/2019

Căn nhà nhỏ rôm rả tiếng nói cười hàng ngày bỗng chốc biến thành vũng máu, nơi chỉ có nước mắt và những tiếng gào thét nhói lòng của người ở lại.

hien-truong-vu-nghi-chong-sat-hai-vo-va-con-trai-roi-tu-sat-o-binh-duong
Hiện trường vụ thảm án

Ba lại thành bốn!

Chiều ngày 27/5, căn nhà nhỏ cạnh đường ray xe lửa vẫn bị phong tỏa nghiêm ngặt. Lực lượng chức năng vẫn đang tức trục điều tra nguyên nhân vụ thảm án đau lòng khiến cả gia đình ba người tử vong. Nạn nhân được xác định là anh Trần văn Cường (35 tuổi), chị Phạm Thị Hằng (31 tuổi, vợ anh Cường) và con gái chỉ mới 4 tuổi.

Khi nhắc đến thảm án ba người trong nhà, người dân chỉ biết cúi mặt buồn rầu, bởi người vợ tử vong cũng đang mang thai một sinh linh sắp chào đời. Cả nhà tưởng ba người nhưng lại hóa bốn.

Bà H. (người dân ở khu chợ Đất) cho hay, sáng nay đột nhiên có người chạy ra khu vực chợ tri hô có nhiều người nằm bất động trên vũng máu trong nhà trọ. Sau đó người dân chạy đến xem tình hình, rồi phá cửa xông vào thì phát hiện ba người trong nhà đã chết.

“Lúc phát hiện vụ việc ai cũng hoảng vì khu này lần đầu thấy có nhiều người tử vong như vậy. Sáng này có người qua gọi cửa người chồng (anh Cường) để đi giao sữa bắp, gọi mãi không thấy khi nhìn vào trong thì phát hiện sự việc kinh hoàng như vậy”, bà H. kể.

Quệt giọt mồ hôi trên mặt, một người phụ nữ sống gần hiện trường đưa mắt về hướng công an đang khám nghiệm hiện trường thở dài: “Có thể nói là 4 người vì người vợ đang mang thai nữa. Tội nghiệp quá! Không biết có nguyên nhân gì mà tới nông nỗi này”.

Theo người dân, vợ chồng anh Cường sống tại dãy nhà trọ này đã lâu và không mất lòng ai, cuộc sống hoà đồng với mọi người. Ban ngày anh Cường đi bán sữa bắp còn chị Hằng bán trái cây ở chợ. Thời gian gần đây, chị Hằng sắp sinh nên nghỉ, ở nhà.

Tối qua, người dân ở đây cũng không nghe thấy tiếng động gì bất thường nên khi biết chuyện thì ai cũng giật mình, không thể tin rằng cả gia đình đều tử vong.

Nỗi đau người ở lại

Chị T. (hàng xóm) chia sẻ: “Hình như cả hai vợ chồng còn đứa con 7 tuổi đang sống với ông bà ngoài quê, trong này thì có bé gái 4 tuổi. Hai vợ chồng sống gần gũi lắm, hoà đồng với mọi người, hầu như không mâu thuẫn với ai. Khi nghe tinh cả hai vợ chồng và con gái 4 tuổi tử vong tôi sợ lắm. Tội nghiệp đứa nhỏ ngoài quê, cha mẹ và em nó mất đi thì không biết cuộc sống sắp tới sẽ như thế nào”

Không nỗi đau nào bằng nỗi đau thương mất đi người thân, căn nhà vốn luôn rôm rả tiếng nói cười hàng ngày bỗng chốc thành nơi đầy ám ảnh, chỉ còn nước mắt và những tiếng gào thét nhói lòng của người ở lại. Càng xót xa hơn khi có đến ba người thân cùng mất đi, để lại mất mát lớn cho gia đình, cha mẹ già.

Hay tin anh Cường và chị Hằng cùng con gái 4 tuổi tử vong trong căn phòng trọ, người thân chạy đến đều không thể kìm nén được cảm xúc. Những người đàn ông thì cố giấu những giọt nước mắt đượm buồn, cố gắng đứng vững để lo hậu sự thì người phụ nữ thì dường như không thể chịu được nỗi đau thương. Chứng kiến hai người phụ nữ khóc ngã quỵ, phải nhờ người thân khác dìu mới đứng vững khiến người dân gần đó đều cay mắt, thương xót.

Chưa hết đau buồn, một người chị (họ hàng của chị Hằng) bủn rủn tay chân, không thể đứng dậy nỗi khi đến hiện trường. Người này cho biết, đang ở xa khi nghe tin người em họ tử vong thì lập tức bỏ công việc đến hiện trường. Khi biết chị Hằng thật sự đã mất thì chị quỵ xuống khóc nghẹn.

“Lâu rồi tôi cũng chưa gặp hai vợ chồng Hằng vì ai cũng bận công việc. Đến hôm nay nhận được tin hai vợ chồng cùng con gái 4 tuổi tử vong tôi như chết lặng, bủn rủn tay chân, không đứng dậy nổi. Đến giờ, Công an vẫn đnag làm việc nên tôi chưa được nhìn mặt hai vợ chồng và cháu”, người chị này chia sẻ.

Người em ruột của anh Cường khóc nức nở, không thể đứng vững. Người em gái đã quá đau buồn khi nhận tin anh trai đã chết. Hai chiếc xe cấp cứu tới hiện trường chở ba thi thể rời đi thì người em gái gào khóc gọi tên anh làm ai cũng nghẹn ngào.

Nhiều người tập trung lại theo dõi vụ việc đã động viên gia đình cố gắn vượt qua nỗi đau. Thùng quyên góp để lo hậu sự cho các nạn nhân cũng được lập ra tại hiện trường để chia sẻ phần nào mất mát cho gia đình. Không quen biết, mỗi người đi qua đưa mắt nhìn vào bên trong hiện trường trường rồi ghé bỏ vào thùng quyên góp chút lòng thành.

Chiếc xe cấp cứu chở hai vợ chồng anh Cường và con gái 4 tuổi rời đi, khuất xa dần để lại nỗi đau vô hạn những người ở lại… Hơn ai hết, họ mong sớm được biết nguyên nhân của vụ thảm án này.

 

Hé lộ danh tính nạn nhân trong vụ thảm án cả nhà ba người chết ở Bình Dương

Thấy bất thường khi nhà anh Cường đóng cửa mãi, một người em cùng vài người dân mở cửa kiểm tra thì phát hiện cả ba người trong gia đình đã tử vong.

 

Thảm án ba người chết ở TP HCM: Hai người thoát nạn nhờ trốn vào tủ quần áo

Trong khi ông Hạnh hô hoán kêu cứu từ hàng xóm, bà Phụng và bé Phương đã trốn vào tủ áo quần và may mắn thoát nạn.

Tin khác