Người tung tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn giả sẽ kháng cáo

10:30 09/01/2019

Sau khi bị tòa phạt 200.000 NDT, người tung tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa kết hôn đã nộp đơn kháng cáo.

nguoi-tung-tin-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-ket-hon-gia-se-khang-cao
Người tung tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa kết hôn tuyên bố sẽ kháng cáo sau khi bị tòa phạt 200.000 NDT.

Mới đây, theo tờ QQ, Tống Tổ Đức, người tung tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa kết hôn sẽ kháng cáo quyết định của tòa trước đó.

"Hôm nay, thư ký của tôi đã chính thức gửi đơn kháng cáo đến Tòa án Nhân dân quận Haidian ở Bắc Kinh và nộp lệ phí kháng cáo, chờ ngày Tòa án Trung cấp số 1 Bắc Kinh xét xử. Tôi tin chắc rằng tòa án sơ thẩm sẽ đưa ra phán quyết công bằng. Tôi tin chắc sẽ thắng trong phiên tòa thứ hai. Sự thật vẫn mãi là sự thật", Tống Tổ Đức tuyên bố.

Blogger này cũng đăng tải hóa đơn nộp lệ phí kháng cáo. Người nộp là Tống Tổ Đức. Trên biên nhận, có một con dấu đỏ của Tòa án quận Haidian ở Bắc Kinh. Có thể thấy Tống Tổ Đức quyết kháng cáo vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

nguoi-tung-tin-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-ket-hon-gia-se-khang-cao
Blogger này cũng đăng tải hóa đơn nộp lệ phí kháng cáo.

Trước đó, Tống Tổ Đức cũng giải thích lý do kháng cáo là vì anh yêu cầu vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất trình giấy đăng kí kết hôn trước tòa nhưng họ không đưa ra được.

Trước đó, toà án Bắc Kinh đã ra phán quyết blogger Tống Tổ Đức phải đăng bài đính chính và xin lỗi vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trên Weibo trong vòng 2 ngày. Đồng thời người này cũng phải bồi thường cho vợ chồng Lâm Tâm Như, mỗi người 100.000 NDT, tổng cộng 200.000 NDT (tương đương 29.100 USD).

nguoi-tung-tin-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-ket-hon-gia-se-khang-cao

Trước đó, hôm 22/5/2017, Tống Tổ Đức gây xôn xao dư luận khi tung tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chưa hề đăng ký kết hôn. Theo blogger này, Lâm Tâm Như đã cố tình dùng chuyện mang bầu để ép Hoắc Kiến Hoa cưới nhưng nam diễn viên kiên quyết từ chối hoàn tất thủ tục kết hôn.

Ngay lập tức thông tin này lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội đồng thời gây sự chú ý với truyền thông. Chiều 24/5/2017, phía Hoắc Kiến Hoa chính thức lên tiếng phản bác đồng thời cho biết đã đệ đơn kiện Tống Tổ Đức ra tòa án vì bôi nhọ danh dự và gây tổn thất đến danh tiếng và hình ảnh của vợ chồng nam diễn viên.

 

Dương Mịch hẹn hò với Lý Dịch Phong sau khi ly hôn Lưu Khải Uy

Cư dân mạng đã đưa ra nhiều bằng chứng chứng minh cho mối quan hệ của Dương Mịch và Lý Dịch Phong trên mức bạn bè đồng nghiệp.

 

Angelababy đã xóa bức ảnh phản cảm, xúc phạm phụ nữ giữa bão chỉ trích

Phía Angelababy hiện chưa lên tiếng về những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

 

Thực hư thông tin Angelina Jolie 'giật' David Beckham từ tay Victoria

Thông tin Angelina Jolie "giật" David Beckham khỏi người vợ gần 20 năm Victoria Beckham gây xôn xao dư luận.Tin khác