Người vợ chết lặng khi thấy chồng chết trong tư thế treo cổ tại nghĩa trang

14:11 11/06/2018

Người vợ phát hiện chồng mình tử vong trong tư thế treo cổ tại nghĩa trang sau nhiều ngày không về nhà.

nguoi-vo-chet-lang-khi-thay-chong-chet-trong-tu-the-treo-co-tai-nghia-trang
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Sau nhiều ngày không thấy chồng về nhà, bà D. đã đến nghĩa trang nơi chồng mình làm việc và phát hiện ông N. tử vong trong tư thế treo cổ tại nghĩa trang địa phương.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 14h ngày 10/6, ông Kiều Trọng N. (55 tuổi, trú tại xã Sen chiểu, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) được người dân địa phương phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà quản trang nghĩa trang địa phương.

Được biết, ông N. là quản trang tại nghĩa trang xảy ra vụ việc. Theo đó, sau 5 ngày không thấy ông N. về nhà, bà L.T.D. đã đi tìm chồng nhiều nơi, tuy nhiên không có kết quả.

Chiều ngày 10/6, bà D. đã đến nghĩa trang thì thấy căn nhà quản trang khóa phía trong và gọi không có ai trả lời.

Sau khi nhờ người dân địa phương ra phá khóa giúp, bà chết lặng khi thấy chồng mình đã tử vong trong tư thế treo cổ trong căn nhà.

Được biết, ông N. thường uống rượu và đi khỏi nhà nhiều ngày, tuy nhiên chủ yếu ở lại nhà quản trang, nơi ông làm việc.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an xã Sen Chiểu đã có mặt phong tỏa và bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc tới Công an huyện Phúc Thọ để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

 

Viết chữ Hán 'linh tinh' lên vỉa hè, tác giả bị buộc phải khắc phục hậu quả

Có biểu hiện tâm lý 'không bình thường', Huy thường nửa đêm đi viết chữ lên vỉa hè ở quận Long Biên, Hà Nội. Đến ngày 10/6, UBND đã buộc anh phải dùng xi măng xóa những ký tự Hán mà anh đã "vẽ" trước đó.Tin khác