Ngoài Seungri (Big Bang), đường dây môi giới mại dâm còn dính líu đến nhiều người nổi tiếng khác

11:59 11/03/2019

Trong đoạn KakaoTalk đã được SBS tung ra trước đó, ngoài sự có mặt của Seungri (Big Bang) còn có sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng khác ở Hàn Quốc.

seungri1
Seungri (Big Bang) không phải là người nổi tiếng duy nhất dính líu đến vụ việc chấn động này mà sẽ còn nhiều nghệ sĩ khác bị cảnh sát triệu tập để điều tra.

Vào lúc 11h sáng ngày 10/3, cảnh sát đã đột kích và khám xét hộp đêm Arena để tìm kiếm những bằng chứng về đường dây môi giới mại dâm được SBS funE nhắc đến khi công bố đoạn KakaoTalk giữa Seungri (Big Bang) và đồng nghiệp. Hơn 3 tiếng sau đó, vào lúc 14h30', Seungri (Big Bang) chính thức bị liệt vào diện nghi phạm trong các cuộc điều tra sắp tới.

Đến sáng nay (11/3), Sở cảnh sát Seoul tiết lộ rằng nhiều người nổi tiếng khác trong làng giải trí Hàn Quốc cũng có mặt trong group chat KakaoTalk mà SBS funE tiết lộ. Nhiều khả năng họ cũng biết rất rõ về việc Seungri (Big Bang) và CEO Yoo của Yoori Holdings tìm kiếm gái mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài.

seungri2

Cảnh sát giải thích rằng một đơn vị điều tra từ Sở cảnh sát Seoul đã có kế hoạch triệu tập một số người nổi tiếng trong nhóm chat nói trên với tư cách nhân chứng. Đồng thời thẩm vấn họ về cuộc trò chuyện được trao đổi giữa những người có mặt trong đó. Hiện vẫn chưa rõ liệu những người nổi tiếng bị triệu tập nói gì về phòng chat KakaoTalk đó cũng như danh tính của những người tham gia vào group.

Theo một tin tức độc quyền từ Yonhap News, một trong số những người nổi tiếng bị triệu tập là "K" - một người ra mắt với vai trò ca sĩ và hiện đang hoạt động với tư cách nghệ sĩ giải trí, liên tục xuất hiện trên các chương trình truyền hình. 

Trong khi đó, cho đến hiện tại, YG Entertainment vẫn một mực giữ im lặng trước thông tin Seungri (Big Bang) bị liệt vào danh sách nghi phạm. Công ty này trước đó từng kiên quyết sự tồn tại của đoạn tin nhắn KakaoTalk. Đồng thời tuyên bố sẽ kiện phóng viên vì đưa tin sai sự thật.

 

Lý do thực sự khiến Seungri (Big Bang) không thể trở thành lính cảnh sát

Trái ngược với lời tuyên bố "Seungri (Big Bang) tự nguyện từ bỏ" từ phía YG, sự thực lại khiến cộng đồng mạng thở dài ngán ngẩm.Tin khác