Nguyên nhân bất ngờ khiến HLV Trần Minh Chiến đột ngột chia tay B. Bình Dương

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:49 02/04/2019

HLV Trần Minh Chiến cho biết, ông nói lời chia tay với đội bóng đất Thủ vì không còn khả năng kiểm soát nội bộ đội bóng.

tran-minh-chien (1)
HLV Trần Minh Chiến.

Ngày 29/3, HLV Trần Minh Chiến bất ngờ nộp đơn xin từ chức dẫn dắt CLB Bình Dương trong bối cảnh ông đang dẫn dắt đội bóng thi đấu khá tốt. Dù vị chiến lược gia này đưa ra lý do xin nghỉ vì việc gia đình, tuy nhiên luồng thông tin bên lề lại cho rằng ông Chiến ra đi bởi có “trục trặc” với tiền đạo Anh Đức. 

Được biết, sau khi trở về từ chức vô địch AFF Cup 2018 với tư cách một "người hùng" của ĐT Việt Nam, tiền đạo này đã có những mâu thuẫn với Ban huấn luyện. Trong những trận đấu đầu mùa giải 2019, Anh Đức không đăng ký với lý do chấn thương. 

Mới đây, trong chương trình “Đội tuyển tôi yêu” phát sóng tối 1/4 trên kênh K+PM, HLV Trần Minh Chiến đã thừa nhận buộc phải nói lời chia tay với đội bóng đất Thủ vì không còn khả năng kiểm soát nội bộ đội bóng.

"Tôi đã suy nghĩ rất lâu trước khi đưa ra quyết định chia tay B. Bình Dương. Chúng tôi đã có một mùa giải trước khá thành công. Điều đó được tạo nên bởi toàn đội, như một gia đình, đều đồng lòng nhất trí hướng tới mục tiêu. Tuy nhiên, sang đến năm nay, tôi không còn kiểm soát được phòng thay đồ.
 
Một số cầu thủ tự coi mình là nhất, và thật sự khiến tôi không hài lòng. Là HLV, ai chẳng muốn nắm rõ tất cả những gì về đội bóng của mình. Tôi không muốn cầu thủ nào có thể sai khiến được tôi cả. Khi đã không thể làm được nữa, tôi quyết định xin nghỉ.", HLV Trần Minh Chiến nói.

Sau khi HLV Trần Minh Chiến từ chức, người tạm thời lên thay sẽ là trợ lý Trần Thanh Sơn. Thử thách đầu tiên của ông sẽ là chuyến làm khách của Bình Dương đến sân của CLB Shan United ở vòng bảng AFC Cup 2019 vào ngày 3/4.

 

‘Messi Thái’ có giá chuyển nhượng gần bằng cả đội tuyển Việt Nam

Theo định giá của Transfermarkt, giá trị chuyển nhượng của cả đội tuyển Việt Nam cũng chỉ cao hơn Chanathip một chút.

 

Cựu đội trưởng CLB Cần Thơ: 'VFF phạt án như thế thì coi như giết chết sự nghiệp của tôi'

Hậu vệ Nguyễn Văn Quân cho biết, anh rất sốc khi biết tin mình bị cấm thi đấu đến hết lượt đi và nộp phạt 20 triệu đồng.

Tin khác