Xác định nguyên nhân bé gái 9 tuổi ở Hải Dương tử vong bất thường khi ở cùng mẹ và em trai

08:44 30/04/2018

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Hải Dương đã xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu Nguyễn Thị Ánh T. (9 tuổi) là do ngạt cơ học, bị xiết cổ.

be-gai-9-tuoi-tu-vong-canh-nguoi-me-co-dau-hieu-bi-kich-dong-manh
Ngõ vào nhà nạn nhân.

Liên quan đến vụ bé gái 9 tuổi ở phường Thanh Bình, TP Hải Dương tử vong bất thường khi ở cùng mẹ và em trai, ngày 29/4, cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Hải Dương đã xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu T. là do ngạt cơ học, bị xiết cổ.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra đã thu giữ sợi dây chuyền kim loại trên cổ nạn nhân và mẫu nội tạng phục vụ giám định, điều tra.

Trước đó, khoảng 11h ngày 28/4, anh Nguyễn Xuân Khuyến (41 tuổi) đi làm về thì thấy cửa nhà khóa trong, gọi không có ai mở cửa. Anh Khuyến cùng mọi người đạp cửa vào phòng thì thấy con trai út đang ngồi khóc ở trên giường, bên cạnh là chị Nguyễn Thị Ng. (37 tuổi) đang nằm. 

Khi xuống tầng 1, anh Khuyến bàng hoàng phát hiện con gái mình là Nguyễn Thị Ánh T. (9 tuổi) đang trong tình trạng, bất tỉnh, người tím tái trên giường ở phòng ngủ.

Ngay khi phát hiện sự việc, anh Khuyến cùng mọi người đưa cả ba mẹ con đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Khi đến bệnh viện, bác sĩ xác định cháu T. đã tử vong. Qua khám nghiệm, điều tra bước đầu xác định nguyên nhân chết của cháu T. là do ngạt cơ học do bị xiết cổ.

Theo một số người dân địa phương, cháu T. là con thứ 2 của vợ chồng anh Khuyến, chị Ng. Sau khi sinh con trai út, chị Ng. phát hiện bị ung thư trực tràng nên buồn chán và có biểu hiện trầm cảm.

Trước thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng này khoảng một tuần, chị Ng. đã có những biểu hiện bất thường. Chị từng nói với người nhà và một số người hàng xóm rằng muốn khi chết mang theo con đi cùng.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Hải Dương: Bé gái 9 tuổi tử vong bất thường khi ở cùng mẹ và em trai

Sau khi nhập viện trong tình trạng mất ý thức, ngừng tim. Các bác sĩ đã dùng các thủ thuật ép tim ngoài lồng ngực, dùng thuốc để cấp cứu hồi sinh nhưng sau 30 phút cháu T. đã tử vong.Tin khác