Nguyên nhân nam diễn viên 'The Walking Dead' đột ngột qua đời

22:19 07/10/2018

Nam diễn viên qua đời ngay sau khi đoàn làm phim thông báo ông sẽ trở lại với "The Walking Dead" mùa thứ 9.

nguyen-nhan-nam-dien-vien-the-walking-dead-dot-ngot-qua-doi
Nam diễn viên phim "The Walking Dead" qua đời ở tuổi 76.

Mới đây, trên trang Twitter chính thức của phim "The Walking Dead" đăng tải thông báo về sự ra đi của nam diễn viên Scott Wilson ở tuổi 76.

"Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin Scott Wilson, người diễn viên phi thường thủ vai Hershel, đã qua đời ở tuổi 76. Chúng tôi xin chia buồn với gia đình và bạn bè ông. Mong ông yên nghỉ, Scott".

Scott Wilson qua đời vì biến chứng của căn bệnh bạch cầu. Thông tin này được phát đi cùng một thời điểm Angela Kang - biên kịch của "The Walking Dead" xác nhận Scott Wilson sẽ trở lại với vai Hershel trong mùa thứ 9. Scott Wilson đảm nhận vai diễn Hershel Greene trong mùa 2,3 và 4 của  series "The Walking Dead".

Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên là một sự mất mát lớn với "The Walking Dead" và người hâm mộ bộ phim này. "Scott sẽ luôn được nhớ đến như một diễn viên tài năng, và chúng tôi cảm thấy may mắn khi được làm việc với người tuyệt vời như ông. Nhân vật ông đảm nhận trong The Walking Dead, Hershel, đóng vai trò cốt lõi trong phim", đại diện đoàn làm phim nói.

nguyen-nhan-nam-dien-vien-the-walking-dead-dot-ngot-qua-doi
Scott Wilson trong phim "The Walking Dead".

Đạo diễn casting Matt Nelson viết: “Đêm buồn cho gia đình The Walking Dead. Ngay sau khi các nhà sản xuất xác nhận Scott Wilson sẽ trở lại The Walking Dead mùa này thì nhận được thông tin ông đã qua đời. Nghỉ ngơi đi, Scott”.

Năm 1967, Scott Wilson ra mắt khán giả lần đầu với vai diễn trong phim "In the Heat of the Night". Khi sinh thời, nam diễn viên đã tham gia hơn 50 bộ phim truyền hình và điện ảnh như "Trân Châu Cảng", "The Last Samurai"...

Năm 1980, Wilson nhận được đề cử giải Quả cầu vàng ở hạng mục Diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong phim "The Ninth Configuration".

 

Bất ngờ với phần thưởng MC tố Phạm Băng Băng trốn thuế có thể nhận được

MC Thôi Vĩnh Nguyên là người đầu tiên "vạch trần" việc sử dụng "hợp đồng âm dương" để trốn thuế trong giới giải trí Hoa Ngữ trong đó có Phạm Băng Băng.

 

Hoa hậu chuyển giới Tây Ban Nha 'đáp trả' sắc bén khi bị phản đối thi Miss Universe 2018

Bị phản đối thi Miss Universe 2018, Hoa hậu chuyển giới Tây Ban Nha đã thể hiện bản lĩnh khi "đáp trả" sắc bén.

 

Fan Việt tiếc nuối khi Chris Evans chia tay vai diễn Captain America

Chris Evans chia tay vai diễn Captain America khiến khán giả tiếc nuối và hụt hẫng.Tin khác