Nguyên nhân rò rỉ đoạn chat của Seungri và đồng nghiệp đến tai truyền thông được tìm ra

11:23 12/03/2019

Một người nổi tiếng khác nằm trong group chat này đã để lộ tin nhắn với Seungri và những người liên quan khi mang điện thoại ra ngoài sửa.

seungri5

Mới đây, YTN đã công bố một thông tin độc quyền về lý do khiến đoạn chat này bị rò rỉ. Theo thông tin từ YTN, toàn bộ tin nhắn trong group chat đó được lấy từ điện thoại của một đồng nghiệp trong ngành của chính Seungri.

YTN giải thích rằng một nghệ sĩ nổi tiếng, người cũng ở trong group chat đó, đã mang điện thoại di động của mình đi sửa. Toàn bộ câu chuyện trong group chat KakaoTalk sau đó đã được phát hiện thông qua điện thoại của người này. Và đây cũng chính là xuất phát điểm cho việc rò rỉ nội dung tin nhắn khiến nó rơi vào tay giới truyền thông và cảnh sát. Điều này dẫn đến tất cả những cuộc điều tra sau đó và khiến Seungri bị liệt vào danh sách nghi phạm chính thức. 

Sau những báo cáo đầu tiên về đường dây môi giới mại dâm do SBS funE công bố, cảnh sát đã bắt đầu vào cuộc điều tra và tiến hành khám xét hộp đêm Arena để tìm kiếm bằng chứng. Vào sáng nay, SBS funE cũng đã công bố thêm một đoạn tin nhắn khác, tiết lộ chuyện Seungri và 2 nam ca sĩ nổi tiếng có hành vi chia sẻ video và hình ảnh camera ẩn trái phép của các cô gái trong hộp đêm.

nguồn gốc rò rỉ tin nhắn KakaoTalk môi giới mại dâm của Seungri

Ngoài Seungri, cảnh sát cũng đã triệu tập những người nổi tiếng khác có mặt trong group chat đến để thẩm vấn với tư cách nhân chứng. Sau tất cả những ồn ào trong thời gian qua, Seungri mới đây đã tuyên bố giải nghệ thông qua một bài đăng trên Instagram. Việc nhập ngũ của anh theo phỏng đoán sẽ được tạm hoãn cho đến khi cuộc điều tra khép lại. 

 

Bất ngờ: Seungri (Big Bang) tuyên bố giải nghệ giữa scandal môi giới mại dâm gây sốc toàn Hàn Quốc

Tờ Soompi của Hàn chiều 11/3 đưa tin cho biết, giữa bê bối được cho là cuộc khủng hoảng trầm trọng trong làng giải trí nước này thời gian qua, Seungri của Big Bang bất ngờ tuyên bố giải nghệ.Tin khác