Nguyễn Quang Hải: ‘TP HCM có nhiều cầu thủ có thể gây đột biến’

Theo Thành Vinh / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:28 26/10/2019

Trước trận bán kết Cúp Quốc gia 2019, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của Hà Nội FC đánh giá rất cao đối thủ CLB TP HCM.

Nguyễn Quang Hải
Nguyễn Quang Hải và Hà Nội FC tự tin hướng tới trận bán kết Cúp Quốc gia 2019 gặp TP HCM.

Vào tối mai, Hà Nội FC sẽ tiếp đón TP HCM trên sân Hàng Đẫy trong trận bán kết Cúp Quốc gia. Trong lịch sử, Hà Nội FC giành vô số danh hiệu, nhưng Cúp Quốc gia là thứ còn thiếu trong phòng thay đồ của nhà đương kim vô địch V.League.

Trước mắt Quang Hải và các đồng đội sẽ là CLB TP HCM, đối thủ đã có một thời gian bám đuổi Hà Nội FC trong cuộc đua vô địch V.League 2019 và chỉ hụt hơi ở giai đoạn cuối mùa. Trả lời truyền thông, tiền vệ sinh năm 1997 đánh giá rất cao đối thủ.

“TP HCM là đội bóng rất già dơ, có nhiều nhân tố có thể gây đột biến. Ở trận đấu này, họ có sự trở lại của một số cầu thủ tốt, điển hình như anh Phi Sơn. Ngoài ra, họ còn có nhiều cầu thủ tốt nữa. Đây là trận đấu hay và Hà Nội FC đã có sự chuẩn bị tốt”, Quang Hải nói.

Cũng vì Cúp Quốc gia là danh hiệu duy nhất còn thiếu trong bộ sưu tập đồ sộ, nên Quang Hải và các đồng đội Hà Nội FC đang rất quyết tâm cho trận bán kết với TP HCM.

“Tôi nghĩ rằng khi trải qua nhiều trận đấu lớn rồi thì khi trở lại Cúp Quốc gia và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp nên toàn đội phải tập trung cao độ. Đặc biệt là ở trận đấu này chênh lệch giữa 2 đội bóng không nhiều, Hà Nội FC có sự chuẩn bị tốt mong rằng được sự cổ vũ của khán giả nhà thi đấu trên sân nhà thì toàn đội có sự tự tin nhất định.”

Theo lịch, trận bán kết Cúp Quốc gia 2019 giữa Hà Nội FC vs TP HCM diễn ra vào lúc 19h ngày 27/10. Trước đó, vào lúc 17h là cuộc so tài giữa Bình Dương vs Quảng Nam.

Tin khác