Nguyễn Thị Ánh Viên không giành huy chương tại nội dung thi đấu sở trường

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:30 21/08/2018

Nguyễn thị Ánh Viên đã không mang về huy chương cho đoàn TTVN khi cô chỉ cán đích ở vị trí thứ 5 với thành tích 4'42"81 ở nội dung thi đấu sở trường.

nguyen-thi-anh-vien-khong-gianh-huy-chuong-tai-noi-dung-thi-dau-so-truong
Nguyễn Thị Ánh Viên đã không giành được huy chương tại nội dung thi đấu sở trường. 

Tối 21/8, Nguyễn Thị Ánh Viên bước vào vòng chung kết nội dung 400 mét hỗn hợp cá nhân nữ sau khi đã lọt qua vòng bảng ở vị trí thứ 4 trong buổi sáng cùng ngày với thành tích 4'47"56. Đứng đầu vòng loại là VĐV Ohashi Yui (4'42"11), thứ hai là Zhou Min (4'42"83) và thứ ba là Shimizu Sakiko (4'45"88).

nguyen-thi-anh-vien-khong-gianh-huy-chuong-tai-noi-dung-thi-dau-so-truong
Kết quả vòng chung kết 400 mét hỗn hợp cá nhân nữ.

Tại vòng chung kết, Nguyễn Thị Ánh Viên thi đấu ở làn bơi số 6. Trước các đối thủ cực mạnh đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc... Nguyễn thị Ánh Viên chỉ cán đích ở vị trí thứ 5 với thành tích 4'42"81. Dù không thể đoạt huy chương, nhưng đây đã là nỗ lực lớn của Ánh Viên.

Vận động viên giành HCV là Yui Ohashi (Nhật Bản) với thành tích 4'34"58. Giành HCB nội dung này là Kim Seoyeong của Hàn Quốc với thành tích 4'37"43. HCĐ thuộc về VĐV khác của Nhật Bản là Sakiko Shimizu với thành tích 4'39"10.

Chắc chắn việc không đoạt huy chương là điều đáng tiếc đối với "tiểu tiên cá" của Việt Nam. Ánh Viên là VĐV được đặt nhiều kỳ vọng sẽ mang HCV về cho đoàn thể thao Việt Nam. Tại ASIAD 2018 cô chỉ thi đấu hai nội dung và hôm nay là nội dung đầu tiên Ánh Viên bước vào tranh tài.

 Hiện tại, đoàn TTVN đang có tổng cộng 7 huy chương, trong đó có 3 HCB và 4 HCĐ.

 

HLV Olympic Bahrain phát biểu sốc về Olympic Việt Nam

HLV Olympic Bahrain, ông Samir Chammam thừa nhận chưa xem trận đấu nào, cũng như chưa biết nhiều thông tin về Olympic Việt Nam.

 

Đối thủ 'truyền kiếp' của Olympic Việt Nam chính thức bị loại khỏi ASIAD

Chiến thắng của Triều Tiên và Myanmar tại bảng F đã gián tiếp loại Olympic Thái Lan khỏi ASIAD 2018.Tin khác