Nguyễn Thị Thành khoe body gợi cảm tại sự kiện

10:58 15/03/2019

Người đẹp Nguyễn Thị Thành diện trang phục ôm sát gợi cảm khi xuất hiện trong sự kiện chiều 14/3.

nguyen-thi-thanh-khoe-body-goi-cam-tai-su-kien-sau-on-ao-thi-chui
Nguyễn Thị Thành (thứ 3 từ phải sang) xuất hiện tại một sự kiện chiều 14/3.
Tại sự kiện, Nguyễn Thị Thành cho hay: "2 năm qua ngoài việc tập trung cho việc học thì phần lớn thời gian tôi ở trong phòng gym tập luyện để giảm cân, giữ dáng. Tôi cũng hạn chế xuất các sự kiện giải trí vì tự thấy bản thân không có hoạt động gì nổi bật. Trong năm 2019 này, tôi cũng có một số dự định liên quan tới showbiz nên sẽ xuất hiện nhiều hơn và hi vọng nhận được sự ủng hộ của mọi người cho những hoạt động sắp tới."
 
Đồng thời, Nguyễn Thị Thành cũng có dịp hội ngộ nam vương Ngọc Tình. Anh từng ngồi ghế giám khảo cuộc thi Miss Eco International 2017 mà Nguyễn Thị Thành tham dự và đạt giải Á hậu 3 chung cuộc. Cả 2 cũng từng hợp tác trong nhiều sự kiện lớn như cuộc thi: Hoa khôi thời trang Việt Nam 2018, Hoa hậu doanh nhân quốc tế 2018. 
nguyen-thi-thanh-khoe-body-goi-cam-tai-su-kien-sau-on-ao-thi-chui
Nguyễn Thị Thành thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện dù đã tuyên bố giải nghệ.
Thời gian gần đây, Nguyễn Thị Thành thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện. Sau nhiều ồn ào bị tước vương miện vì làm răng sứ, bất chấp đi “thi chui” nhan sắc quốc tế dù không được cấp phép, Nguyễn Thị Thành bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí vì môi trường này không phù hợp với cô. Đó vẫn là một thế giới hoàn toàn khác biệt với một cô gái thuần nông như Nguyễn Thị Thành. Và để đến được với nó, cô đã phải đánh đổi quá nhiều thứ.
 
Tuyên bố hùng hồn là thế nhưng có vẻ như Nguyễn Thị Thành nói được mà chưa làm được. Ngay sau khi trở về nước với danh hiệu Á hậu từ cuộc “thi chui”, Nguyễn Thị Thành nộp phạt cho cơ quan quản lý. Sau đó, cô chăm chỉ đi dự sự kiện, như chưa từng có câu chuyện giải nghệ nào hết.
 

Hành động bất ngờ của Hồ Ngọc Hà sau sự cố lộ vòng 1

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ hành trình một ngày không quá bận rộn của mình khi dành thời gian cho bản thân và bé Subeo.

 

'Hoa hậu đi trễ' Kỳ Duyên gây bất ngờ khi tiết lộ thích làm việc với ê-kíp đúng giờ

Mới đây, Kỳ Duyên bất ngờ khi tiết lộ cô thích làm việc với ê-kíp đúng giờ. Sẽ không có gì đáng nói nếu trước kia Hoa hậu Kỳ Duyên không nhiều lần gây bão mạng khi đến muộn tại các sự kiện lớn.Tin khác