Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đang trị bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy

14:39 22/02/2018

Chiều 21/2, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) xác nhận, nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đang được điều trị tại đây. Hiện ông đang được các bác sĩ hàng đầu điều trị, chăm sóc.

nguyen-thu-tuong-phan-van-khai-dang-tri-benh-tai-benh-vien-cho-ray
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải trong chuyến thăm Mỹ, tiếp xúc với Tổng thống Mỹ George W. Bush tại Nhà trắng

Từ trước Tết Nguyên Đán, sức khỏe của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã diễn tiến xấu. Ông đã được chuyển sang Singapore điều trị.

Sau thời gian theo dõi, chăm sóc sức khỏe Nguyên Thủ tướng đã được các bác sĩ của nước bạn chuyển về nước điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy - TPHCM.

Chiều 21/2, PGS.TS.BS Nguyễn Trường Sơn, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận với PV Dân trí: nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đang được điều trị tại bệnh viện với sự hỗ trợ, chăm sóc tích cực của các bác sĩ hàng đầu của bệnh viện. Mọi diễn tiến về tình hình sức khỏe của Nguyên Thủ tướng đang được theo dõi, chăm sóc với hi vọng tốt nhất.

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải sinh ngày 25/12/1933. Năm 1991, ông được bầu là Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ. Ông là nhà lãnh đạo đầu tiên của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam đã thực hiện chuyến thăm lịch sử tới Hoa Kỳ vào ngày 19/5/2005.

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự khai hội Gò Đống Đa 2018

Sáng nay mùng 5 Tết Âm lịch, hàng ngàn người dân đã tụ hội về gò Đống Đa (Hà Nội) dâng hương và tham dự lễ kỷ niệm 229 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa (1789-2018).

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương chiến công phá vụ án giết 5 người ở TP HCM

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có thư khen gửi Bộ Công an, Thành ủy, UBND TP Hồ Chí Minh và Công an TP HCM biểu dương chiến công phá vụ án đặc biệt nghiêm trọng làm chết 5 người trong cùng một gia đình.Tin khác