Nguyễn Trần Trung Quân nói gì về teaser ngập ngụa cảnh nóng?

13:35 07/11/2018

"Cảnh nóng trong teaser Màu nước mắt thực sự gây tranh cãi và nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, đó là cách tôi và ê-kíp của mình muốn khán giả phải tò mò xem câu chuyện thực sự của MV khi phát hành chính thức" - nam ca sĩ chia sẻ.

Trở lại với dự án MV "Màu nước mắt", Nguyễn Trần Trung Quân khiến không ít khán giả "nóng mắt" bởi teaser ngập ngụa cảnh nóng. Cảnh ve vuốt, hôn hít của hai nhân vật nam chính, nữ chính gần như chiếm trọn cả thời lượng của đoạn clip ngắn này.

Teaser "Màu nước mắt" khiến khán giả tò mò vì nhiều cảnh nóng. 

Liên hệ với Nguyễn Trần Trung Quân, nam ca sĩ cho biết: "Tôi biết cảnh nóng trong teaser có thể gây shock cùng nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Vì thế, ngay từ đầu tôi đã cảnh báo cho người xem về nội dung của đoạn clip ngắn giới thiệu MV Màu nước mắt".

Trung Quân chia sẻ một cách thoải mái, một trong những khán giả "shock" đầu tiên chính là bố của mình. “Bố tôi vừa xem xong đã nhắn tin cho tôi với hàng loạt câu hỏi như: Con làm cái gì vậy? Con có nghĩ là ổn không? Con đang muốn truyền tải điều gì? Sao con lại ở trong đó đóng những cảnh thế này? Con có biết là kiêng lắm không”, Trung Quân kể lại.

Tuy nhiên, Nguyễn Trần Trung Quân cũng khẳng định: "MV lần này được đầu tư rất chỉn chu từ nội dung, ý tưởng, hình ảnh... Nó giống như một bộ phim ngắn thay vì chỉ là một MV thông thường và rất có thể khán giả xem sẽ shock từ đầu tới cuối. Mọi người sẽ thấy một Trung Quân trưởng thành hơn trong cách diễn ở MV này".

Nguyen Tran Trung Quan
MV "Màu nước mắt" của Trung Quân hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh nóng, ma mị. 

"Màu nước mắt" là sản phẩm âm nhạc tiếp theo Trung Quân kết hợp với ê-kíp đã tạo nên thành công của MV "Trong trí nhớ của anh" ra mắt gần đây.  "Kịch bản và ý tưởng chung được Denis Đặng thực hiện. Cậu ấy cũng là một trong những gương mặt mới lạ trong mảng  sáng tạo các MV hiện nay" - anh chia sẻ thêm: "Đạo diễn của Màu nước mắt chính là Đinh Hà Uyên Thư, người từng rất thành công với các sản phẩm hình ảnh trước đó. Có thể nói, Đinh Hà Uyên Thư đã phác hoạ thành công ý tưởng kịch bản của Denis Đặng để cho ra một sản phẩm mà tôi rất ưng ý".

Nguyễn Trần Trung Quân từng được khán giả biết đến khi tham gia và đoạt Top 4 cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2014. Sau cuộc thi, anh tiếp tục theo học và tốt nghiệp loại xuất sắc khoa thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Trung Quân từng được giới chuyên môn đánh gia cao với album "Khởi hành" (sản xuất bởi Khắc Hưng), nhận cú đúp giải thưởng Âm nhạc Cống hiến bao gồm "Album của năm" và "Nghệ sĩ mới xuất sắc". 

Nguyen tran trung quan 1
Nguyễn Trần Trung Quân trong MV "Màu nước mắt". 

Sau khi tạo được chú ý của giới chuyên môn, Nguyễn Trần Trung Quân ngày càng trẻ hoá và đa dạng trong âm nhạc và hình ảnh của mình. "Tôi muốn gần hơn với khán giả nhưng vẫn phải làm nhạc một cách tâm huyết và kỹ lưỡng. Đây sẽ là hướng đi lâu dài của tôi". Tin khác