Nguyễn Tuấn Anh báo tin vui cho HLV Park Hang-seo trước trận đấu Indonesia

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:29 13/10/2019

Kết quả chụp MRI cho thấy chấn thương của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh không nặng như lo ngại ban đầu.

Nguyễn Tuấn Anh
Nguyễn Tuấn Anh chỉ bị căng cơ đùi chứ không phải rách cơ như lo ngại ban đầu.

Tối 10/10 vừa qua, Nguyễn Tuấn Anh được HLV Park Hang-seo xếp đá cặp tiền vệ trung tâm cùng đàn anh Đỗ Hùng Dũng ở trận Việt Nam tiếp đón Malaysia.

Tuấn Anh dính chấn thương và sau đó bị thay ra trong hiệp hai. Chấn thương của Tuấn Anh rất được người hâm mộ quan tâm và ban đầu, tiền vệ của HAGL được xác định là bị rách cơ đùi, một chấn thương rất nặng.

Nhưng vào chiều qua 12/10, ban huấn luyện tuyển Việt Nam đã đưa Tuấn Anh đi chụp cắt lớp MRI ở Bali để xác định mức độ chấn thương cơ đùi. May mắn, Tuấn Anh chỉ bị căng cơ đùi và ngay buổi chiều, ngôi sao được ví như “Pirlo Việt Nam” đã có thể tập nhẹ.

Với việc chỉ bị căng cơ, Tuấn Anh hoàn toàn có thể góp mặt ở trận đấu với Indonesia. Ngay cả trong trường hợp xấu nhất, như chia sẻ của trung vệ Bùi Tiến Dũng, tuyển Việt Nam vẫn có những người khác sẵn sàng đảm nhiệm tốt vị trí của Tuấn Anh.

Ngoài Nguyễn Tuấn Anh chỉ bị căng cơ, HLV Park Hang-seo cũng đón tin vui từ Quế Ngọc Hải. Trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam chỉ gặp đôi chút vấn đề với cổ chân do dư chấn từ chấn thương gặp phải ở trận đấu với Thái Lan đồng thời phải thi đấu cường độ cao ở trận thắng Malaysia 1-0.

nguyen-tuan-anh-bao-tin-vui-cho-hlv-park-hang-seo-truoc-tran-dau-indonesia
Chiều nay, tuyển Việt Nam sẽ tập luyện với cường độ cao hơn để chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia.

Vào lúc 16 giờ chiều nay 13/10, tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập thứ hai sau khi đến Bali nhưng đây mới là ngày đầu, các trụ cột của đội tuyển, tức đội hình thi đấu chính thức tập luyện với khối lượng lớn, thay vì chỉ đi bộ, thả lỏng như buổi tập một ngày trước đó.

Theo lịch, tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia lúc 18h30 ngày 15/10 tới. Thầy trò HLV Park Hang-seo hiện có 4 điểm sau hai trận, đứng thứ ba ở bảng G trong khi Indonesia đã toàn thua ba trận đầu tiên.

Tin khác