Nguyên văn thư được cho là Hải Tú gửi Sơn Tùng, giãi bày 'muốn được làm người anh thương'

Thứ sáu, 29/01/2021, 10:56 AM

Hiện tại, cư dân mạng đang liên tục chia sẻ bức thư được cho là của Hải Tú gửi tới Sơn Tùng.

Sơn Tùng - Hải Tú không ngừng gây ồn ào với nghi vấn tình cảm

Sơn Tùng - Hải Tú không ngừng gây ồn ào với nghi vấn tình cảm

Những ngày qua, ồn ào tình cảm của Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn chưa dừng lại. Dù người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này nhưng những câu chuyện xung quanh khiến khán giả không ngừng bàn tán. Đặc biệt, mới đây một bức thư được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng dài 5 trang cũng đã được đăng tải khiến nhiều người không khỏi sốc.

Theo đó, nội dung bức thư được cho là của Hải Tú thổ lộ tình cảm mặc dù biết người đàn ông mình thích đã có bạn gái. Tình cảm này ngày càng lớn dần lên và khiến Hải Tú cảm thấy có lỗi. Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định “đơn giản em không muốn làm người anh thích. Em muốn làm người anh thương và muốn giữ cả cuộc đời này”.

Empty
Empty
Bức thư được cho là Hải Tú gửi Sơn Tùng

Bức thư được cho là Hải Tú gửi Sơn Tùng

Dù chưa rõ thực hư bức thư này có phải chính xác của Hải Tú gửi Sơn Tùng hay không và có phải cô viết hay không nhưng nó cũng đủ khiến “gà cưng” của công ty Sơn Tùng nhận nhiều chỉ trích. Trước đó, một vài thông tin cho rằng Sơn Tùng và Hải Tú cùng nhau bay ra Hà Nội và về Thái Bình đón mẹ của giọng ca Chạy ngay đi vào Sài Gòn cũng được chia sẻ. Không những thế, cư dân mạng còn phát hiện ra vé máy bay cũng như số ghế của cả hai trên chuyến bay hôm đó.