Nhã Phương bất ngờ tiết lộ quá khứ thích làm ca sĩ

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:27 12/04/2019

Nữ diễn viên lần đầu chia sẻ về sự nhầm lẫn trong việc chọn trường vô tình trở thành cái duyên để cô có được cuộc sống hiện tại.

nha-phuong-bat-ngo-tiet-lo-qua-khu-thi-nham-truong

Nhã Phương được người hâm mộ quen gọi với cái biệt danh Nabi, đây là sự kết hợp giữa tên ở nhà của nữ diễn viên (Bi) và tên cô bạn thân (Na). Từ khi học cấp 3 Nhã Phương đã ôm mộng trở thành ca sĩ. Thế nên cùng với việc đăng ký thi ngân hàng theo ý ba mẹ, cô còn lén lút nộp đơn vào một trường có liên quan đến âm nhạc. Số phận run rủi thế nào cô lại không đọc kỹ thông tin và tham gia tuyển sinh tại Đại học Sân khấu Điện ảnh, đến tận lúc đi thi mới biết mình nhầm lẫn.

Theo chia sẻ của Nhã Phương, cô từng có ý định đăng ký thi nhạc viện nhưng không hiểu sao lại đăng ký nhầm sang trường Sân khấu điện ảnh: "Ngày xưa em có ý định thi nhạc viện. Em đọc sách thì thấy khối này sẽ thi hát, nên mình đăng ký thi mà hoàn toàn không biết phần thi đó chỉ là một phần trong thi diễn xuất. Em đi thi diễn viên mà vẫn cứ nghĩ đi thi trường nhạc viện.

Em không hiểu sao hồi đó lại có sự nhầm lẫn đến vậy. Nó như một cái duyên vậy. Lúc vào thi, mấy thầy còn kêu rồi em diễn đi, em không biết em diễn gì luôn. Lúc đó, em hát một đoạn, sau đó, thầy bảo diễn đi em mà em không biết diễn gì. Lúc đó, thầy bảo, sẽ cho em một tình huống để em diễn, lúc đó thầy nói sao mình làm vậy. Em không nghĩ mình đậu, nó như một cơ duyên. Em thấy em may mắn khủng khiếp luôn".

nha-phuong-bat-ngo-tiet-lo-qua-khu-thi-nham-truong
Diễn viên Nhã Phương tiết lộ cô bén duyên với nghiệp diễn do đăng kí nhầm trường.

Bên cạnh đó, bà xã Trường Giang còn hài hước cho biết, nếu mình vào nhạc viện thi thì giờ chắc chuyển sang đi bán hàng.

Những chia sẻ của Nhã Phương khiến fan vô cùng thích thú. Sự nhầm lẫn của nữ diễn viên như một cơ duyên để Nhã Phương bén duyên với nghiệp diễn và có được sự nghiệp như ngày hôm nay.

Không còn là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình, bà xã Trường Giang sở hữu một gia tài vai diễn khủng. Có thể kể đến những vai diễn trong các bộ phim như: Tuổi thanh xuân; Hoán đổi; Ngày ấy mình đã yêu; Khúc hát mặt trời...

Nhã Phương được coi là nữ diễn viên có vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Thậm chí cô còn được bình chọn vào danh sách những "ngọc nữ" làng điện ảnh. Cô từng giành giải thưởng danh giá như Nữ diễn viên chính xuất sắc mảng phim truyền hình - Cánh Diều Vàng 2016, Nữ diễn viên ấn tượng - VTV Awards 2016, Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất tại Mai Vàng 2015, Mai Vàng 2016.

 

Mãn nhãn với trailer thứ hai của siêu phẩm live-action 'Vua Sư tử'

Thiên nhiên hùng vĩ của Châu Phi, tạo hình của những nhân vật chính trong câu chuyện về chú sư tử Simba đã chính thức lộ diện trong trailer mới ra mắt.

 

Trịnh Anh Thần trong phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là ai?

Sau khi bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta được công chiếu đã khiến đông đảo khán giả yêu thích. Vậy, Trịnh Anh Thần trong phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là ai?.

Tin khác