Nhã Phương 'bơ' tin nhắn xin lỗi của 'bạn thân'

10:27 16/11/2018

Được biết, Nguyễn Trần Trung Quân đã nhắn tin xin lỗi Nhã Phương tuy nhiên nữ diễn viên chỉ xem tin nhắn mà không trả lời.

Nghi vấn Nhã Phương mang bầu vẫn luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng suốt thời gian qua. Nữ diễn viên liên tục lộ rõ vòng hai lớn bất thường, mặc áo xuông rộng, dùng tay che bụng... là những bằng chứng được dân mạng chỉ ra. Thế nhưng cả Trường Giang và Nhã Phương đều chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận tin đồn này. 

nha-phuong-khong-tra-loi-tin-nhan-xin-loi-cua-trung-quan
Nhã Phương và ông xã đều giữ thái độ im lặng trước tin đồn bầu bí.

Mới đây trong buổi ra mắt sản phẩm mới, "bạn thân" của Nhã Phương là Trung Quân đã tiết lộ thông tin nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đang mang bầu. Cụ thể, khi được hỏi lý do gì Nhã Phương không tham gia vào dự án mới cùng, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: "Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay".

Ngay sau khi tiết lộ thông tin này, nam ca sĩ đã nhắn tin xin lỗi Nhã Phương tuy nhiên nữ diễn viên chỉ xem tin nhắn mà không trả lời.  

Vốn là chị em rất thân thiết, song gần đây Trung Quân và Nhã Phương ngày càng ít có tương tác qua lại trên mạng xã hội hoặc xuất hiện cùng nhau. Đỉnh điểm là cuối tháng 9, Trung Quân đã không có mặt trong lễ cưới của Nhã Phương vì bận quay MV. Bản thân Nhã Phương cũng không xuất hiện trong buổi ra mắt sản phẩm mới của Trung Quân dù tất bật với lịch chạy show và ghi hình. Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò.

Nguyễn Trần Trung Quân sinh năm 1992, là ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2012. Anh được giới chuyên môn đánh giá là ca sĩ có tư duy, thông minh và sự khéo léo trong giao tiếp. Ngoài việc ca hát, Trung Quân cũng là một nhà sản xuất âm nhạc cũng như một thầy giáo thanh nhạc mát tay khi đứng sau nhiều cái tên trẻ như Huyền Sambi, Quốc Anh The Debut. Năm 2017, Trung Quân gây tiếng vang khi trở thành giám đốc sản xuất của MV Như cái lò đình đám.

 

Danh hài Thúy Nga: Chồng cũ chưa bao giờ hỏi thăm đến con gái tôi

"Khi tôi nói anh ta không phải là cha con gái tôi, nhiều người đay nghiến, nghĩ rằng tôi là người phụ nữ không ra gì, nhưng thực ra câu nói của tôi có rất nhiều hàm ý" - danh hài Thúy Nga trải lòng.

 

Phạm Anh Duy: 'Tôi không phải là gà'

Theo đuổi lịch tập luyện gắt gao, ra vào phòng thu thực hiện các sản phẩm âm nhạc và chạy sô nhưng Phạm Anh Duy tự nhận không phải là "gà" dưới trướng một công ty giải trí.



Tin khác