Nhã Phương đã bí mật sinh con gái cho Trường Giang?

14:07 24/01/2019

Trước thông tin đã sinh con đầu lòng, phía Nhã Phương vẫn chưa lên tiếng chính thức.

nha-phuong-da-sinh-con-gai-cho-truong-giang
Nguồn tin khẳng định Nhã Phương đã bí mật sinh con.

Theo một nguồn tin thân cận với vợ chồng danh hài Trường Giang tiết lộ, Nhã Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng tại bệnh viện quốc tế Hạnh phúc ở TP.HCM vào ngày 22/1 vừa qua. Nữ diễn viên sinh năm 1990 đã đăng ký sinh tại phòng VIP và mọi thông tin đều được bảo mật nghiêm ngặt.

Hiện tại, hình ảnh về con gái của Trường Giang - Nhã Phương vẫn chưa được hé lộ. Phía cặp đôi phim "49 ngày" cũng chưa lên tiếng hay chia sẻ thông tin này đến khán giả.

Nhã Phương và Trường Giang tổ chức lễ đính hôn vào tháng 8/2018. Có thông tin cho rằng thời điểm đó, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã mang bầu 3 tháng. Đây cũng được cho là lý do khiến cô phải hủy vai diễn trong phim truyền hình "Hậu duệ mặt trời". 

nha-phuong-da-sinh-con-gai-cho-truong-giang
Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang

Đến cuối tháng 9, cặp đôi tổ chức đám cưới sau 3 năm hò hẹn nhiều biến cố. Trong một sự kiện và hình ảnh mới, người đẹp sinh năm 1990 để lộ vòng hai to bất thường. Bạn thân Trung Quân cũng vô tình khẳng định chuyện Nhã Phương mang thai trong buổi họp báo ra mắt album. 

nha-phuong-da-sinh-con-gai-cho-truong-giang
nha-phuong-da-sinh-con-gai-cho-truong-giang
Nhã Phương nhiều lần lộ vòng hai to bất thường.

Cách đây không lâu, nhà sản xuất phim "Trạng Quỳnh" chia sẻ thông tin Nhã Phương đã mang bầu khi quay phim. Thậm chí, phía nhà sản xuất còn phải gửi công văn đính chính, xin lỗi vì tung thông tin cô "đóng phim cuối trước khi sinh con". Đến tận bây giờ, phía cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang đều tránh nhắc đến chuyện mang bầu.

 

Sao Việt quyết 'nhuộm đỏ' Dubai, tiếp lửa đội tuyển Việt Nam đấu Nhật Bản

Hoa hậu Ngọc Hân, Phan Anh, nghệ sĩ Đỗ Kỷ đã lên đường sang Dubai để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận tứ kết với Nhật Bản.

 

Sao Việt rủ nhau đi 'bão', tưng bừng mừng tuyển Việt Nam vào tứ kết

Đàm Vĩnh Hưng có linh tính Việt Nam sẽ lập kỳ tích, Hà Hồ hát mà vang vọng tiếng hét "vào rồi" còn Uyên Linh kêu gọi mọi người đi bão.

 

Sao Việt hôm nay: Chị gái nói về sự trinh trắng của Nam Em, Linh Chi khoe cuộc sống bà hoàng từ khi có Lâm Vinh Hải

Chị gái Nam Em tin rằng cô sẽ giữ sự trinh trắng khi gặp được đúng người đàn ông của đời mình.

 Tin khác