Nhã Phương theo Trường Giang lưu diễn, fan lại chú ý vòng 2 lùm xùm

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:58 27/11/2018

Giữa tin đồn mang thai, Nhã Phương ngày càng mũm mĩm và hạn chế chụp ảnh để lộ vòng 2.

nha-phuong-theo-truong-giang-luu-dien-fan-lai-chu-y-vong-2-lum-xum
Nhã Phương cùng Trường Giang chụp ảnh với đồng nghiệp trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Trường Giang vừa có chuyến lưu diễn ở Mỹ trong dịp lễ Tạ ơn. Diễn viên hài xứ Quảng đưa Nhã Phương theo, kết hợp lưu diễn và du lịch. Anh cùng Chí Tài, Khả Như và ca sĩ Hồng Ngọc diễn hài, phục vụ bà con kiều bào.

Trên trang cá nhân, giọng ca Mắt nai cha cha cha đăng ảnh cả nhóm sau suất diễn cuối cùng trong dịp lễ. Hồng Ngọc bày tỏ niềm vui sướng khi show nào khán giả cũng lấp đầy.

Diễn viên hài Khả Như khuyến khích đàn chị thử sức ở lĩnh vực mới. Đáp lại, Hồng Ngọc cảm ơn sự hỗ trợ của đồng nghiệp giúp cô tự tin hơn khi diễn hài.

nha-phuong-theo-truong-giang-luu-dien-fan-lai-chu-y-vong-2-lum-xum
Những bức hình Nhã Phương lộ vòng 2 xuất hiện trên mạng xã hội cũng được chụp từ xa.

Đáng chú ý, ảnh Hồng Ngọc chia sẻ có vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương. Người đẹp phim Tuổi thanh xuân có phần đẫy đà hơn trước. Trong một ảnh khác, Nhã Phương để lộ vòng 2 nhưng mặc áo khoác dày che cơ thể. Vợ chồng mới cưới tươi cười hạnh phúc bên đồng nghiệp.

Trước đó, Nhã Phương đi chơi với nhạc sĩ Khắc Hưng và một người bạn nhưng không để lộ vòng 2. Mới đây, khi bạn thân là ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân “vạ miệng” nói diễn viên 9X đang mang thai, cô đã giận không nói chuyện.

nha-phuong-theo-truong-giang-luu-dien-fan-lai-chu-y-vong-2-lum-xum
Trường Giang "tự sướng" với ca sĩ Bằng Kiều trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Trước ồn ào mang thai, cặp đôi liên tục giữ thái độ im lặng. Dù vậy, Trường Giang nhiều lần bày tỏ mong muốn có con sớm. Cặp đôi kết hôn vào cuối tháng 9. Lúc này, có nhiều nguồn tin cho rằng Nhã Phương đã mang thai hơn 2 tháng. Em gái của nữ diễn viên cũng vô tình tiết lộ cả nhà có 2 tin vui cùng lúc.

 

Trung Quân xin lỗi, rút kinh nghiệm sau khi tiết lộ Nhã Phương mang thai

Nam ca sĩ "Màu nước mắt" cho biết tiết lộ Nhã Phương mang thai là hoàn toàn vô tình và gửi lời xin lỗi đến nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân".

 

Nhã Phương 'bơ' tin nhắn xin lỗi của 'bạn thân'

Được biết, Nguyễn Trần Trung Quân đã nhắn tin xin lỗi Nhã Phương tuy nhiên nữ diễn viên chỉ xem tin nhắn mà không trả lời.

 Tin khác