Nhà sản xuất ‘Mẹ Tuệ’ khẳng định An Nguy tung tin nhắn giả mạo về Cát Phượng

19:00 20/11/2018

Nhà sản xuất “Mẹ Tuệ” khẳng định Cát Phượng không có trong nhóm chat của phim nên tin nhắn An Nguy tung ra là giả mạo.

nha-san-xuat-me-tue-khang-dinh-an-nguy-tung-tin-nhan-gia-mao-ve-cat-phuong
An Nguy lại làm dư luận "dậy sóng".

Tối 18/11, An Nguy tung tin nhắn tố Cát Phượng đứng sau “giật dây” mọi chuyện. Theo đó, nữ diễn viên hài cố tình đưa tin Kiều Minh Tuấn và An Nguy “phim giả tình thật” khi đóng Chú ơi đừng lấy mẹ con. Khi dư luận bắt đầu “dậy sóng”, nữ blogger nói Cát Phượng yêu cầu cô phủ nhận thông tin.

Nhưng An Nguy đã làm trái yêu cầu của Cát Phượng, cô và Kiều Minh Tuấn công khai yêu nhau vì họ phát sinh tình cảm. Trước bằng chứng người đẹp sinh năm 1987 đưa ra, dư luận “chĩa mũi dùi” về phía nữ diễn viên. Trên mạng xã hội, chị bị chỉ trích nặng nề vì “giả tạo”, “hai mặt”, “trùm thao túng truyền thông”…

nha-san-xuat-me-tue-khang-dinh-an-nguy-tung-tin-nhan-gia-mao-ve-cat-phuong
Huỳnh Đông và Bá Cường hợp tác trong dự án "Mẹ Tuệ" có Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đóng.

An Nguy đưa ra bằng chứng Cát Phượng nhắn tin trong một nhóm chat của phim Mẹ Tuệ. Đồng thời, cô còn nói rằng đàn chị đã cố tình dùng chiêu PR này để quảng bá cho bộ phim trên.

Trước “tâm bão”, Cát Phượng khóa máy còn trang cá nhân của Kiều Minh Tuấn “mất tích”. Nhưng đạo diễn Huỳnh Đông của phim Mẹ Tuệ đã khẳng định đây là tin nhắn giả mạo.

Mới đây, nhà sản xuất của phim là diễn viên Bá Cường đã phủ nhận thông tin. Anh cho biết hiện ở Mỹ nhưng vì có quá nhiều người hiếu kỳ xoay quanh bộ phim do anh đầu tư nên buộc phải lên tiếng.

“Nữ diễn viên An nguy đã công khai một đoạn chat giữa chị Cát Phượng với ê-kíp phim Mẹ Tuệ để lên kế hoạch pr cho phim từ dự án Chú ơi (có Kiều Minh Tuấn và An Nguy tham gia). Đạo diễn Huỳnh Đông đã phủ nhận nội dung đoạn chat kia. Ê-kíp sản xuất Mẹ Tuệ có group chat riêng nhưng là group dành cho ê-kíp sản xuất phim, hoàn toàn không có chị Cát Phượng trong group!”, anh nói.

nha-san-xuat-me-tue-khang-dinh-an-nguy-tung-tin-nhan-gia-mao-ve-cat-phuong
Ê-kíp phủ nhận Cát Phượng có trong group chat phim Mẹ Tuệ.

Nam diễn viên Biệt động Sài Gòn còn hẹn “khi trở về nước sẽ cố gắng điều tra sự thật và thông báo với báo chí rõ ràng về sự việc này”. Anh cho biết hiện nay phim “đang bị đóng băng vì những chuyện hoàn toàn không liên quan”. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình công ty và gây thiệt hại cho phim.

Bá Cường nói thêm rằng anh rất “sốc khi công sức của đoàn phim đang bị xuyên tạc rất nhiều vì những thông tin chưa hề được kiểm chứng và có cảm giác như nó sẽ không bao giờ lắng xuống”.

Đạo diễn Huỳnh Đông cũng chia sẻ anh càng im lặng lại càng bị mang tiếng. Nam diễn viên chỉ biết “cầu Tổ cho con vượt qua cơn bĩ cực”.

 

Kiều Minh Tuấn: Người đàn ông duy nhất bị giật dây trong cuộc chiến giữa An Nguy và Cát Phượng?

Kiều Minh Tuấn vẫn im lặng, nhưng anh mất nhiều hơn trong chuyện tình tay 3 tưởng chừng không có hồi kết giữa Cát Phượng – An Nguy.

 

An Nguy tiết lộ Cát Phượng dàn xếp scandal yêu Kiều Minh Tuấn

"Nếu không có những tin nhắn này, có lẽ tôi cũng mãi mãi im lặng, mãi mãi không biết được việc mình là nước cờ trong kế hoạch của người khác", An Nguy tiết lộ.Tin khác