Nhà sản xuất Trời sinh một cặp: 'Chúng tôi không cố tình tạo scandal để PR chương trình'

14:56 03/05/2018

Phía nhà sản xuất Trời sinh một cặp đã bác bỏ ý kiến cho rằng chương trình cố tình tạo scandal để gây chú ý.

nha-san-xuat-troi-sinh-mot-cap-chung-toi-khong-co-tinh-tao-scandal-de-pr-chuong-trinh

Thời gian qua, chuyện vũ công Phạm Lịch tố huấn luyện viên của mình trong chương trình Trời sinh một cặp - ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình đã khiến dư luận xôn xao. Từ một ca sĩ kín tiếng, nam rocker trở thành cái tên tìm kiếm hàng đầu trên mạng. 

Đến trưa 1/5, nam rocker đã chính thức lên tiếng. Theo đó, Phạm Anh Khoa cho rằng, việc Phạm Lịch tố cáo anh gạ tình là vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân và gia đình anh. Nam rocker này còn dọa sẽ đưa vụ việc ra cơ quan pháp luật. 

nha-san-xuat-troi-sinh-mot-cap-chung-toi-khong-co-tinh-tao-scandal-de-pr-chuong-trinh

Gần như ngay lập tức, Phạm Lịch đăng tải trạng thái trên trang cá nhân với tựa đề: Vu khống là gì?  kèm theo lời khẳng định: “Câu chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật, tôi là người trải qua, có nhân chứng, bằng chứng”.

nha-san-xuat-troi-sinh-mot-cap-chung-toi-khong-co-tinh-tao-scandal-de-pr-chuong-trinh

Trước những nghi vấn về việc cố tình tạo scandal để gây hiệu ứng, đại diện nhà sản xuất, ông Trần Anh Dũng, Phó giám đốc công ty Vietcom khẳng định: "Trong quá trình sản xuất và kết thúc phần ghi hình của chương trình, Ban tổ chức (BTC) Trời sinh một cặp chưa nhận được thông tin chính thức (qua email hay nói trực tiếp với ban giám đốc) nào như phía vũ công Phạm Lịch trả lời báo chí về vụ việc với Phạm Anh Khoa".

Theo phía nhà sản xuất game show, có thể Lịch đã chia sẻ với ê-kíp hậu trường, còn trao đổi chính thức thì không.

Tuy nhiên, khi Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình trên Facebook, BTC cho hay đã liên lạc với nam ca sĩ để có câu trả lời từ hai bên.

"Hiện tại chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức từ phía nam ca sĩ vì anh ấy đang tập trung cho công việc và những dự án riêng", ông Dũng cho hay.

nha-san-xuat-troi-sinh-mot-cap-chung-toi-khong-co-tinh-tao-scandal-de-pr-chuong-trinh

Về việc thí sinh phải tập luyện tại nhà riêng của Phạm Anh Khoa, ông Dũng khẳng định BTC đã sắp xếp biên tập theo sát các đội và bố trí phòng tập luyện, phòng thu âm đầy đủ tại trụ sở công ty. 

"Ngoài những buổi tập luyện chính thức ở sân khấu, do nhu cầu của mỗi thí sinh, chiến lược của các huấn luyện viên khác nhau nên họ có những buổi tập riêng. Đó là do các huấn luyện viên và thí sinh tự thoả thuận và lên lịch. Nghệ sĩ nổi tiếng, trưởng thành, có cá tính và chính kiến riêng của mình nên BTC tôn trọng, để họ thoải mái phát huy hết khả năng và sự sáng tạo. Có những việc BTC không thể can thiệp vào", ông nhấn mạnh.

Đại diện của chương trình Trời sinh một cặp cho biết thêm hiện họ đã hoàn thiện về mặt sản xuất nên khó có thay đổi về vai trò huấn luyện viên của Phạm Anh Khoa sau những lời chê trách thiếu trách nhiệm hay tố gạ tình.

 

Cô gái tố Phạm Anh Khoa dùng lời lẽ tục tĩu gạ tình là ai?

Phạm Lịch là một vũ công, biên đạo múa. Cô có để lại nhiều ấn tượng trong các chương trình game show thực tế. Mới đây Phạm Lịch gây nhiều chú ý khi tố ca sĩ Phạm Anh Khoa dùng lời lẽ tục tĩu để gạ tình trong chương trình “Trời sinh một cặp”.

 

Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình, người trong cuộc nói gì?

Trước lùm xùm bị tố gạ tình bằng lời lẽ tục tỉu thì hình tượng một rocker sạch sẽ mà Phạm Anh Khoa gìn giữ bao lâu đã mất. Vậy sau khi bị Phạm Lịch tố gạ tình Phạm Anh Khoa nói gì?

 

Nghệ sĩ Việt nói gì trước scandal Phạm Anh Khoa 'gạ tình' nữ học trò

Soobin Hoàng Sơn, Huyền Dung The Voice, Tony Thành Trung... đã thẳng thắn lên tiếng trước scandal giữa Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch.

 

Bị Phạm Anh Khoa dọa kiện, Phạm Lịch ngay lập tức đáp trả

Trưa 1/5, ca sĩ Phạm Anh Khoa lần đầu tiên lên tiếng về những lời tố cáo gạ tình từ vũ công Phạm Lịch. Gần như ngay lập tức, trên trang cá nhân Phạm Lịch đã có lời hồi đáp lại.

 

Phạm Anh Khoa lên tiếng sau 4 ngày bị Phạm Lịch tố gạ tình

Rocker Phạm Anh Khoa vừa chính thức lên tiếng trên trang cá nhân, bốn ngày sau khi không có động thái gì kể từ khi vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố anh gạ tình.

 

Vũ công Phạm Lịch: "Vợ Anh Khoa đã xin lỗi tôi"

"Chị ấy đã nói một lời xin lỗi với tôi nhưng tôi đã trả lời thẳng thắn với chị ấy rằng "Người sai ở đây là anh Khoa chứ không phải là chị, nên lời xin lỗi này nên phải là anh ấy nói. Chị không cần phải xin lỗi em đâu", vũ công Phạm Lịch chia sẻ xung quanh scandal tố rocker Anh Khoa "gạ tình" mình.  >> Phía Phạm Anh Khoa nói gì khi bị tố gạ tình học trò?

 

Bà xã Anh Khoa bất ngờ lên tiếng sau khi Phạm Lịch tố bị nam ca sĩ này 'gạ tình'

Sau những ồn ào khi Phạm Lịch tố Anh Khoa "gạ tình", vợ rocker này đã bất ngờ lên tiếng: "Nếu Lịch bức xúc thì Lịch cứ nói, còn anh Khoa quyết định giữ im lặng về chuyện này".Tin khác