Nhà tài trợ cũ của CLB Thanh Hóa bất ngờ bán thủ môn Bùi Tiến Dũng

Theo Thành An / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:24 27/01/2019

Theo thông tin mới nhất, thủ thành Bùi Tiến Dũng sẽ chia tay CLB Thanh Hóa và điểm đến của thủ thành sinh năm 1997 có thể là một đội bóng giàu tiềm lực ở phía Bắc.

Bùi Tiến Dũng
Thủ thành Bùi Tiến Dũng chia tay CLB Thanh Hóa và nhiều khả năng gia nhập CLB Viettel.

Bùi Tiến Dũng được bán theo diện chuyển nhượng hợp đồng đào tạo cầu thủ trẻ cho một câu lạc bộ khác từ cuối năm 2018.

Theo thông lệ ở các câu bộ Việt Nam, cầu thủ trẻ được đào tạo ở câu lạc bộ nào thì sẽ ký hợp đồng chuyên nghiệp cho câu lạc bộ đó đến năm 25 tuổi mới được chuyển nhượng sang một câu lạc bộ khác mà không cần phí lót tay.

Đây là điều kiện ràng buộc như một hình thức để trả ơn đào tạo và mới nhất trường hợp của Quế Ngọc Hải là một ví dụ. Đội trưởng của tuyển Việt Nam phải chờ tới 25 tuổi mới được tự do gia nhập CLB Viettel bắt đầu từ V.League 2019.

Nhà tài trợ cũ của CLB Thanh Hóa là Tập đoàn FLC đã quyết định bán thủ môn Bùi Tiến Dũng cho một lò đạo tạo trẻ khác, mà theo nhiều nguồn tin bên lề chính là CLB Viettel, đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh và rất giàu tham vọng sau khi thăng hạng V.League 2019.

Được biết, quyết định bán Bùi Tiến Dũng được FLC thực hiện từ trước khi chia tay CLB Thanh Hóa. Nên khi CLB Thanh Hóa được chuyển giao về cho UBND Tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo mới, mặc dù rất muốn giữ Bùi Tiến Dũng nhưng không thể.

Nếu như thông tin Bùi Tiến Dũng gia nhập Viettel là chính xác, đội bóng quân đội sẽ có lực lượng rất mạnh ở mùa tới. Bùi Tiến Dũng sẽ trở thành đồng đội với trung vệ cùng tên Bùi Tiến Dũng và đàn anh Quế Ngọc Hải.

Sau khi Tập đoàn FLC chấm dứt đầu tư cho CLB Thanh Hóa, đội bóng bên bờ sông Mã đã phải chia tay hàng loạt ngôi sao như thủ môn Thanh Thắng, tiền đạo Omar, tiền vệ Quốc Phương, Hoàng Thịnh và Hậu vệ Đình Đồng. Sau Bùi Tiến Dũng, có tin Trọng Hoàng cũng sẽ ra đi.

 

Vừa trở về từ UAE, Đặng Văn Lâm viết tâm thư chia tay Hải Phòng để sang Thái Lan thi đấu

Thủ thành Đặng Văn Lâm chính thức xác nhận chia tay CLB Hải Phòng để sang đầu quân cho đội bóng mới tại Thái Lan.

 

HLV Park Hang Seo nói về mục tiêu World Cup và Olympic của bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo có những chia sẻ trên tờ News Joins của Hàn Quốc về mục tiêu của bóng đá Việt Nam.Tin khác