Nhà trọ Balanha tập 4: Hóa ra Lâm đã “mọc sừng” suốt 1 năm qua

Thứ năm, 26/03/2020, 12:55 PM

Nhà trọ Balanha tập 4 hé lộ bí mật động trời đằng sau quyết định chia tay Lâm của Nhi. Hóa ra cô nàng đã cặp kè với người khác được hơn 1 năm.

1

Trong đoạn preview tập phim Nhà trọ Balanha tập 4 phát sóng vào tối nay là tình huống trớ trêu khi Lâm và Hân giả làm vợ chồng đi ăn tại nhà hàng của bạn trai Nhi theo lời mời. Trong bữa tối này, Lâm đã phát hiện ra Nhi và người yêu hiện tại đã yêu nhau được hơn 1 năm trong khi Nhi mới bỏ anh được có vỏn vẹn 2 tuần. Điều này có nghĩa là gì? Đằng sau 90 lý do chia tay dài đằng đẵng, hóa ra là Lâm đã bị cắm một cặp sừng siêu to khổng lồ bao lâu mà không hay biết.

Cặp sừng cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời dành cho Lâm

Cặp sừng cao hơn cả núi, dài hơn cả sông, rộng hơn cả đất, xanh hơn cả trời dành cho Lâm

Quay lại khung cảnh nhà trọ, có sự xuất hiện của Nhi. Cô nàng gay gắt yêu cầu Bách “nói rõ ràng về mối quan hệ của 3 người cho em đi”. Một pha giải thích mối quan hệ Bách - Hân - Lâm siêu cồng kềnh từ Bách, nghe xong khán giả cũng đau não thay Nhi.

Anh xã hội, em xã hội, nghe Bách lý giải xong hết muốn hiểu luôn

Anh xã hội, em xã hội, nghe Bách lý giải xong hết muốn hiểu luôn

Thêm một diễn biến kịch tính không kém, là cô chủ nhà cho người đến đòi dọn nhà và đuổi ba chàng trai khỏi nơi này. Bách hứa hẹn đến tối giải quyết với cô chủ. Liệu mọi chuyện có ổn thỏa hay cả loạt Bách, Lâm, Nhân, Hân, Nhiên đều phải “xách vali lên và đi”?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong Nhà trọ Balanha tập 4 phát sóng vào 21h30 tối 26/3 trên VTV3.

Nhà trọ Balanha là bộ phim kể về những sinh viên trường đại học sân khấu điện ảnh lên kế hoạch kinh doanh homestay kiếm tiền cho dự án nghệ thuật của mình. Bộ phim 30 tập là hành trình của 3 chàng trai Lâm, Bách, Nhân cùng chung chí hướng xây dựng một tương lai tươi sáng. Bao trắc trở, thách thức của tuổi trẻ, những sự cố “dở khóc dở cười” đã khiến 3 chàng thanh niên bao lần chật vật. Nhưng bằng hoài bão và sức trẻ, họ sẽ vượt qua thế nào?

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ như Trần Nghĩa, Công Dương, Bích Ngọc, Trần Vân, cùng nhiều diễn viên được yêu thích hiện nay như Xuân Nghị, Quỳnh Cool, Anh Thơ, NSƯT Trần Đức... Đạo diễn Khải Anh - người từng thành công với hàng loạt phim đình đám như Người phán xử, Ngày ấy mình đã yêu, Mê cung... đặt nhiều tâm huyết vào dự án Nhà trọ Balanha này!

Link xem Trực tiếp TẠI ĐÂY

Bài liên quan